- TÌM KIẾM -
P. Đọc sách P. Xuân Khánh
|
|
1/. Cẩm nang phòng chống ngộ độc thực phẩm / Nguyễn Văn Đức, Nông Thuý Ngọc. - H. : Quân đội nhân dân, 2020. - 188 tr.; 21 cmTóm tắt: Giới thiệu những kiến thức cơ bản về ngộ độc thực phẩm; ngộ độc thực phẩm có nguồn gốc động vật và thực vật; ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn, chân khuẩn và hoá chất; hướng dẫn cách phòng chống ngộ độc thực phẩm▪ Từ khóa: PHÒNG CHỐNG | NGỘ ĐỘC THỨC ĂN | CẨM NANG▪ Ký hiệu phân loại: 363.1927 / C120N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: OC.001385
»
MARC
-----
|
|
2/. Ngộ độc thực phẩm và cách giải độc theo các phương pháp đông - tây y kết hợp / Đái Duy Ban, Trần Nhân Thắng, Phạm Công Hoạt, Phạm Lê Anh Tuấn sưu tầm và tổng hợp. - H. : Thông tin và Truyền thông, 2018. - 139tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu các cơ quan chính trong cơ thể liên quan đến khử độc, thải độc, các chất độc có trong thực phẩm và cách giải độc cho các cơ quan đó. Trình bày nguyên nhân và nguyên tăc xử lý ngộ độc thực phẩm. Trình bày các loại ngộ độc cụ thể như: dị ứng thức ăn, ngộ độc nấm, ngộ độc thuốc, ngộ độc các khí chuyển hoá trong cơ thể, ... và cách nhận biết một số thực phẩm có khả năng gây ung thư, ngộ độc thực phẩm do các chất độc trong môi trường gây ra cùng một số thảo dược giải độc▪ Từ khóa: ĐÔNG Y | TÂY Y | GIẢI ĐỘC | NGỘ ĐỘC | THỨC ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / NG450Đ▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: OC.000792
»
MARC
-----
|
|
|
|
|