- TÌM KIẾM -
Thư viện P. Cái Khế
|
|
1/. Luật an toàn thực phẩm. - H. : Chính trị Quốc gia, 2010. - 76tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu nội dung của Luật an toàn thực phẩm bao gồm các quy định về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm...▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | VĂN BẢN PHÁP LUẬT | VIỆT NAM | LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 344.597042 / L504A▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: IC.000240; IC.000241
»
MARC
-----
|
|
2/. Phòng tránh tai nạn về thực phẩm / Bùi Thu Hiền sưu tầm, biên soạn. - H. : Quân đội nhân dân, 2016. - 199tr.; 21cm▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | PHÒNG CHỐNG | TAI NẠN▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / PH431T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: IC.000060
»
MARC
-----
|
|
|
|
|