- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN H. PHONG ĐIỀN
|
|
1/. Ai làm nhiễm bẩn thực phẩm của tôi / Trương Nam Nam, Kate Ferguson, Jon Pill...; Trần Giang Sơn dịch. - H. : Hồng Đức, 2019. - 280tr.; 21cmTóm tắt: Nội dung nói về quá trình tiến hoá của thực phẩm, những thành phần hoá học độc hại trong thực phẩm, vấn đề an toàn của thực phẩm từ nông trại đến tới bàn ăn của con người; Việc sơ chế thực phẩm bằng nước sôi hoặc bảo quản rau quả bằng đông lạnh có ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm hay không?..▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | DINH DƯỠNG HỌC▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A103L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.010891
»
MARC
-----
|
|
2/. An toàn thực phẩm cho học sinh / Phùng Hiền, Vũ Dương biên soạn. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2014. - 184tr.; 21cmTóm tắt: Sách gồm các nội dung sau : Ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đến vệ sinh an toàn thực phẩm, sự phát triển của kỹ thuật ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm, cách xử lý khi bị trúng độc thực phẩm...▪ Từ khóa: HỌC SINH | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A105T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.006797; EV.006798; EV.006799; EV.006800
»
MARC
-----
|
|
3/. Lựa chọn thực phẩm an toàn và bổ dưỡng / Hà Sơn, Nam Việt biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2012. - 206tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Gồm các chương: Phá vỡ quan niệm ẩm thực sai lầm, để có sức khoẻ tốt, phương pháp phòng trị một số bệnh thường gặp▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | DINH DƯỠNG | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / L551CH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.005117; EV.005118
»
MARC
-----
|
|
4/. Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm thuỷ sản / Nguyễn Tử Cương. - H. : Nông nghiệp, 2010. - 400tr.; 27cmTóm tắt: Giới thiệu hiệp định TBT và SPS của tổ chức thương mại thế giới, các loại mối nguy gây mất an toàn thực phẩm và tác hại, các phương pháp quản lý chất lượng chủ yếu trên thế giới, các phương pháp kiểm tra an toàn thực phẩm thuỷ sản thông dụng , quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm thuỷ sản theo quan điểm HACCP...▪ Từ khóa: CHẤT LƯỢNG | QUẢN LÍ | AN TOÀN THỰC PHẨM | THUỶ SẢN▪ Ký hiệu phân loại: 338.4 / QU105L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EL.000357
»
MARC
-----
|
|
5/. Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Nguyễn Thị Xuân, Tống Thế Toàn tổng hợp, biên soạn. - H. : Hồng Đức, 2020. - 298tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu Luật an toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành. Quy định về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm. Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh. Và quy trình thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | SỔ TAY▪ Ký hiệu phân loại: 344.59704 / S450T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.010158
»
MARC
-----
|
|
6/. Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật: An toàn vệ sinh thực phẩm / Nguyễn Ngọc Quyên. - H. : Nxb. Hà Nội, 2021. - 110tr.; 21cmTóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về pháp luật vệ sinh an toàn thực phẩm, từ định nghĩa các loại thực phẩm cho đến trách nhiệm của các chủ thể trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng các khung pháp lý hiện hành theo quy định của pháp luật Việt Nam▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | TƯ VẤN PHÁP LUẬT | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 344.59704 / T550V▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.010505
»
MARC
-----
|
|
7/. Thực phẩm và an toàn thực phẩm / Lê Đức Dũng. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2018. - 336tr. : Hình vẽ, bảng; 27cmTóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hoá học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm; các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đặc tính lý hoá và liều lượng phụ gia sử dụng trong thực phẩm▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / TH552PH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EL.000905
»
MARC
-----
|
|
|
|
|