- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN VĨNH THẠNH
|
|
1/. Ai làm nhiễm bẩn thực phẩm của tôi / Trương Nam Nam, Kate Ferguson, Jon Pill...; Trần Giang Sơn dịch. - H. : Hồng Đức, 2019. - 280tr.; 21cmTóm tắt: Nội dung nói về quá trình tiến hoá của thực phẩm, những thành phần hoá học độc hại trong thực phẩm, vấn đề an toàn của thực phẩm từ nông trại đến tới bàn ăn của con người; Việc sơ chế thực phẩm bằng nước sôi hoặc bảo quản rau quả bằng đông lạnh có ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm hay không?..▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | DINH DƯỠNG HỌC▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A103L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.008019
»
MARC
-----
|
|
2/. An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm / Trần Đáng. - H. : Y học, 2020. - 396tr.; 21cmTóm tắt: Cập nhật các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, các tiêu chuẩn hiện đại như HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, đặc biệt là các kiến thức về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, gian lận thực phẩm, tăng cường thực phẩm và thực phẩm chức năng▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | Ô NHIỄM THỰC PHẨM | CHẨN ĐOÁN | KÍ SINH TRÙNG ĐƯỜNG RUỘT▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A105T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.007729
»
MARC
-----
|
|
3/. An toàn thực phẩm cho học sinh / Phùng Hiền, Vũ Dương biên soạn. - H. : Văn hoá Thông tin, 2014. - 184tr.; 21cmTóm tắt: Sách gồm các nội dung sau : Ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đến vệ sinh an toàn thực phẩm, sự phát triển của kỹ thuật ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm, cách xử lý khi bị trúng độc thực phẩm...▪ Từ khóa: HỌC SINH | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A105T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.006027; GV.006028
»
MARC
-----
|
|
4/. Luật an toàn thực phẩm. - H. : Chính trị Quốc gia, 2010. - 75tr.; 19cm▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 344.59704 / L504A▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.003654
»
MARC
-----
|
|
5/. Luật an toàn thực phẩm. - H. : Chính trị Quốc gia, 2010. - 75tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu nội dung của luật An toàn thực phẩm bao gồm các quy định về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm...▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | VIỆT NAM | LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM | VĂN BẢN PHÁP LUẬT▪ Ký hiệu phân loại: 344.59704 / L504A▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.006835
»
MARC
-----
|
|
6/. Lựa chọn thực phẩm an toàn và bổ dưỡng / Hà Sơn, Nam Việt biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2012. - 206tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Gồm các chương: Phá vỡ quan niệm ẩm thực sai lầm, để có sức khoẻ tốt, phương pháp phòng trị một số bệnh thường gặp▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | DINH DƯỠNG | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / L551CH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.004775; GV.004776
»
MARC
-----
|
|
7/. Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm thuỷ sản / Nguyễn Tử Cương. - H. : Nông nghiệp, 2010. - 400tr.; 27cmTóm tắt: Giới thiệu hiệp định TBT và SPS của tổ chức thương mại thế giới, các loại mối nguy gây mất an toàn thực phẩm và tác hại, các phương pháp quản lý chất lượng chủ yếu trên thế giới, các phương pháp kiểm tra an toàn thực phẩm thuỷ sản thông dụng, quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm thuỷ sản theo quan điểm HACCP..▪ Từ khóa: CHẤT LƯỢNG | QUẢN LÍ | AN TOÀN THỰC PHẨM | THUỶ SẢN▪ Ký hiệu phân loại: 338.4 / QU105L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GL.000298
»
MARC
-----
|
|
8/. Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật: An toàn vệ sinh thực phẩm / Nguyễn Ngọc Quyên. - H. : Nxb. Hà Nội, 2021. - 110tr.; 21cmTóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về pháp luật vệ sinh an toàn thực phẩm, từ định nghĩa các loại thực phẩm cho đến trách nhiệm của các chủ thể trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng các khung pháp lý hiện hành theo quy định của pháp luật Việt Nam▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | TƯ VẤN PHÁP LUẬT | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 344.59704 / T550V▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.007925
»
MARC
-----
|
|
9/. Thực phẩm không lành mạnh ẩn nấp trong tủ lạnh : Dành cho lứa tuổi 3+ / Lời: Lee Yoo Jeong; Tranh: Jang Kwang Hee; Dương Thanh Hoài dịch. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2021. - 29tr.; 27cm. - (Hướng dẫn kĩ năng an toàn cho trẻ em - An toàn thực phẩm ; T.3)Tóm tắt: Một đêm, Na Na phát hiện trong tủ lạnh có những âm thanh lạ. Na Na lại gần và nghe thấy những thức ăn không tốt đang trò chuyện cùng nhau. Thế nào là thức ăn không tốt nhỉ? Chúng mình cùng Na Na tìm hiểu về vấn đề an toàn thực phẩm nhé▪ Từ khóa: KĨ NĂNG SỐNG | GIÁO DỤC MẪU GIÁO | AN TOÀN THỰC PHẨM | SÁCH THIẾU NHI▪ Ký hiệu phân loại: 372.21 / TH552PH▪ SÁCH THIẾU NHI- Mã số: GT.002595
»
MARC
-----
|
|
10/. Thực phẩm và an toàn thực phẩm / Lê Đức Dũng. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2018. - 336tr. : Hình vẽ, bảng; 27cmTóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hoá học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm; các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đặc tính lý hoá và liều lượng phụ gia sử dụng trong thực phẩm▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / TH552PH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GL.000685
»
MARC
-----
|
|
|
|
|