- TÌM KIẾM -
Thư viện P. Cái Khế
|
|
1/. 70 món đặc sản gia cầm / Cẩm Tuyết. - H. : Hồng Đức, 2015. - 142tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến một số món ăn từ gà, vịt, chim cút, chim sẻ, bồ câu..▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | ĐẶC SẢN | GIA CẦM | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / B112M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: IC.000668; IC.000686
»
MARC
-----
|
|
2/. Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau thân cây gỗ lớn đặc sản / Nhóm Trí thức Việt tuyển chọn. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2014. - 111tr.; 19cm. - (Cẩm nang Nhà nông)Tóm tắt: Giới thiệu những kiến thức cơ bản về kỹ thuật ươm trồng giống và chăm sóc cây rau sắng, gây trồng chùm ngây và hiệu quả kinh tế của nó, ươm trồng cây bần và công dụng của chúng▪ Từ khóa: CẨM NANG | HƯỚNG DẪN | KỸ THUẬT TRỒNG TRỌ | CHĂM SÓC | TUYỂN CHỌN | RAU | ĐẶC SẢN▪ Ký hiệu phân loại: 635 / K600T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: IC.000619
»
MARC
-----
|
|
|
|
|