- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN H. PHONG ĐIỀN
|
|
1/. Đặc sản và ẩm thực Hà Tây - Quảng Bình - Hội An / Đặng Văn Tu, Yên Giang, Nguyễn Văn Tăng, Trần Văn An sưu tầm, giới thiệu. - H. : Văn hoá Dân tộc, 2012. - 567tr.; 21cmĐTTS ghi : Hội Văn nghệ dân gian Việt NamTóm tắt: Giới thiệu các sản vật quý của Hà Tây, Quảng Bình, Hội An như văn hoá ẩm thực dân gian Hà Tây, Quảng Bình, Hội An đặc biệt có mô tả nguồn gốc lịch sử, cách chế biến thưởng ngoạn các món ăn, đặc sắc đó: Cam canh, bưởi cốc, bánh dày quán gánh...▪ Từ khóa: VĂN HOÁ ẨM THỰC | ĐẶC SẢN | VIỆT NAM | HÀ TÂY | QUẢNG BÌNH | HỘI AN▪ Ký hiệu phân loại: 394.10959732 / Đ113S▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.007155
»
MARC
-----
|
|
2/. Kỹ thuật nuôi con đặc sản / Huy Linh biên soạn. - H. : Thanh niên, 2013. - 206tr.; 19cm. - (Tủ sách Nông nghiệp - Xây dựng nông thôn mới)Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật nuôi một số loài đặc sản như: nuôi cá sấu, nuôi dúi, nhím, đà điểu, rắn, cầy hương, dế, lợn rừng, tắc kè, gà sao, và kỹ thuật nuôi cá chình.▪ Từ khóa: CHĂN NUÔI | ĐỘNG VẬT | ĐẶC SẢN | KĨ THUẬT NUÔI▪ Ký hiệu phân loại: 636 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.005668; EV.005669
»
MARC
-----
|
|
3/. Kỹ thuật nuôi con đặc sản / Huy Linh biên soạn. - H. : Thanh niên, 2013. - 206tr.; 19cm. - (Tủ sách Nông nghiệp - Xây dựng nông thôn mới)Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật nuôi một số loài đặc sản như: nuôi cá sấu, nuôi dúi, nhím, đà điểu, rắn, cầy hương, dế, lợn rừng, tắc kè, gà sao, và kỹ thuật nuôi cá chình.▪ Từ khóa: CHĂN NUÔI | ĐỘNG VẬT | ĐẶC SẢN | KĨ THUẬT NUÔI▪ Ký hiệu phân loại: 636 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.005910; EV.005911; EV.005912; EV.005913; EV.005914; EV.005915
»
MARC
-----
|
|
|
|
|