- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN H. CỜ ĐỎ
|
|
1/. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Hà Văn Thuyết chủ biên, Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2015. - 289tr. : Minh hoạ; 24cmTóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả▪ Từ khóa: RAU QUẢ | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NL.000648
»
MARC
-----
|
|
2/. Công nghệ sơ chế, bảo quản một số loại trái cây / Lê Hà Hải, Nguyễn Thu Huyền, Vũ Thị Nga. - H. : Nông nghiệp, 2022. - 199tr.; 21cmTóm tắt: Nội dung gồm hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản quả cam sành; hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản quả hồng, quả thanh long, cam canh và quả dứa▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | SƠ CHẾ | BẢO QUẢN | TRÁI CÂY▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.007142
»
MARC
-----
|
|
3/. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch, bảo quản và các công nghệ sau thu hoạch lúa / Nguyễn Thành Long biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2022. - 72tr.; 21cm. - (Nông nghiệp xanh, bền vững)Tóm tắt: Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc cây lúa tăng năng suất, giảm tổn thất sau thu hoạch và nâng cao chất lượng sản phẩm▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | TRỒNG TRỌT | BẢO QUẢN | CÂY LÚA▪ Ký hiệu phân loại: 633.1 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.007090
»
MARC
-----
|
|
4/. Kỹ thuật trồng sen / Nguyễn Phước Tuyên. - Tp. Hồ Chí Minh : Nông nghiệp, 2008. - 43tr. : Ảnh; 19cmTóm tắt: Giới thiệu lịch sử, diện tích sen một số nước trên thế giới, giá trị dinh dưỡng và đặc điểm hình thái cây sen; Kỹ thuật canh tác sen; Kĩ thuật bảo quản, tồn trữ và các thị trường sen ở một số nước▪ Từ khóa: TRỒNG TRỌT | CÂY SEN | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 635.9 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.001003
»
MARC
-----
|
|
5/. Nghị định số 115/2013/NĐ-CP về quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ, tịch thu theo thủ tục hành chính và văn bản hướng dẫn thi hành. - H. : Chính trị Quốc gia, 2014. - 48tr.; 19cm▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | QUẢN LÍ | BẢO QUẢN | TANG VẬT | VI PHẠM HÀNH CHÍNH | VĂN BẢN PHÁP QUI▪ Ký hiệu phân loại: 343.597 / NGH300Đ▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.002788
»
MARC
-----
|
|
6/. Sản xuất, chế biến, bảo quản thức ăn chăn nuôi / Nguyễn Kim Đường, Nguyễn Thị Tiếng. - Nghệ An : Đại học Vinh, 2018. - 163tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu về một số vấn đề về thức ăn chăn nuôi, kỹ thuật sản xuất thức ăn xanh, kỹ thuật chế biến và bảo quản thức ăn chăn nuôi▪ Từ khóa: SẢN XUẤT | CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN | THỨC ĂN CHĂN NUÔI▪ Ký hiệu phân loại: 636.08 / S105X▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.005109
»
MARC
-----
|
|
|
|
|