- TÌM KIẾM -
Thư viện P. An Hội
|
|
1/. Cẩm nang phòng chống ngộ độc thực phẩm / Nguyễn Văn Đức, Nông Thuý Ngọc. - H. : Quân đội nhân dân, 2020. - 188tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu những kiến thức cơ bản về ngộ độc thực phẩm; ngộ độc thực phẩm có nguồn gốc động vật và thực vật; ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn, chân khuẩn và hoá chất; hướng dẫn cách phòng chống ngộ độc thực phẩm▪ Từ khóa: PHÒNG CHỐNG | NGỘ ĐỘC THỨC ĂN | CẨM NANG▪ Ký hiệu phân loại: 363.1927 / C120N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CC.001152
»
MARC
-----
|
|
2/. Thức ăn bổ dưỡng cho trẻ / Lê Minh biên dịch. - H. : Phụ nữ, 2004. - 201tr.; 19cm▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | THỨC ĂN | TRẺ EM▪ Ký hiệu phân loại: 641.30083 / TH552Ă▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CC.000284
»
MARC
-----
|
|
|
|
|