- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN P. BÙI HỮU NGHĨA
|
|
1/. Các món khai vị ăn chơi / Triệu Thị Chơi. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2009. - 62tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn khai vị: lựa chọn nguyên liệu, cách thực hiện▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN-MÓN ĂN-NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001950
»
MARC
-----
|
|
2/. Món ăn bổ dưỡng cho vợ chồng trẻ / Quỳnh Hương, Kiến Văn. - H. : Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2009. - 62tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến các món ăn bổ dưỡng từ tôm, gà, thịt chó, chim bồ câu hầm, lươn... để tăng cường sức khoẻ▪ Từ khóa: MÓN ĂN-NẤU ĂN-CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430A▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001907
»
MARC
-----
|
|
3/. Món bánh điểm tâm / Tường Vân b.s. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2008. - 58tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu, công thức, một số phụ gia và phương pháp chế biến 27 loại bánh điểm tâm như: bò bía chiên, hoành thánh nhân thịt, bánh cây phô mai, bánh bông lan hấp, bánh dừa...▪ Từ khóa: BÁNH-CHẾ BIẾN-NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M430B▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001958
»
MARC
-----
|
|
4/. Mùa nào thức nấy - Món ăn mùa Đông / Ngọc Quỳnh, Thu Hà. - H. : Thanh niên, 2006. - 173tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến một số món ăn mùa Đông như: Tôm xào thập cẩm, lẩu thập cẩm, thịt lợn xào lá tỏi, đậu phụ xào cay, sườn rim...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M501N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001941
»
MARC
-----
|
|
|
|
|