- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN H. THỚI LAI
|
|
1/. An lạc mùa chay - Món chay dâng mẹ / Hồ Đắc Thiếu Anh; Hình ảnh: Hoàng Thuỵ. - H. : Phụ nữ, 2022. - 154tr. : Ảnh màu; 23cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến những món ăn chay ngon từ rau đậu củ quả▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN CHAY | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / A105L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CL.001372
»
MARC
-----
|
|
2/. An lạc mùa chay - Món chay dâng mẹ : 30 món cá ngon của người Việt / Giang Vũ. - H. : Thế giới, 2022. - 155tr. : Ảnh màu; 23cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến những món ăn từ cá▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / A115C▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CL.001373
»
MARC
-----
|
|
3/. Bánh tuyệt ngon không cần lò nướng! / Minh Thanh, Thanh Nguyên. - H. : Phụ nữ, 2018. - 127tr. : Ảnh; 23cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến một số loại bánh ngọt làm từ đế bánh có sắn, bánh hấp; những món bánh làm bằng lò vi sóng, làm bằng nồi cơm điện và làm bằng chảo không dính như: Tiramisu kiểu truyền thống, cheesecake trà xanh, bánh nho hấp, mousse chanh tươi, bánh cupcake hương chanh...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | LÀM BÁNH | BÁNH NGỌT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CL.001298
»
MARC
-----
|
|
4/. 40 thực đơn đổi bữa / Triệu Thị Chơi. - In lần thứ 1. - H. : Phụ nữ, 2018. - 211tr., 8tr. ảnh; 21cm. - (Bếp thời hiện đại)Tóm tắt: Giới thiệu 40 thực đơn gồm 3 món mặn - xào - canh, giúp cho việc nấu ăn được nhanh, gọn, đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng hàng ngày như: cá hồi nấu nấm, rau xào thập cẩm, canh bắp cải dồn thịt...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | GIA ĐÌNH | THỰC ĐƠN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 642 / B454M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.010228
»
MARC
-----
|
|
5/. Các món lẩu dân dã đặc sắc. - H. : Phụ nữ, 2016. - 159tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món lẩu thông dụng, và một số bí quyết để chế biến món lẩu hấp dẫn từ các loại thực phẩm khác nhau▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN LẨU | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.010227
»
MARC
-----
|
|
6/. Các món chay bổ dưỡng / Thanh Nguyên biên soạn. - In lần thứ 4. - H. : Phụ nữ, 2019. - 63tr. : Hình ảnh; 22cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến những món ăn chay ngon từ rau đậu củ quả: canh cà chua - đậu hũ non, khoai tây kho nấm, cải thìa xào măng - ớt chua...▪ Từ khóa: MÓN ĂN CHAY | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CL.001300
»
MARC
-----
|
|
7/. Các món rau trộn (Salad) / Quỳnh Chi. - H. : Văn hoá Thông tin, 2013. - 107tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn từ rau trộn: lựa chọn vật liệu, cách chế biến▪ Từ khóa: MÓN ĂN | CHẾ BIẾN | RAU▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.008171
»
MARC
-----
|
|
8/. Các món ăn thông dụng / Triệu Thị Chơi. - H. : Văn hoá Thông tin, 2013. - 175tr.; 21cm. - (Kỹ thuật nấu ăn ngon)Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món ăn thông dụng làm từ vịt, gà, lợn, cá,... như: gà xé phay, gà hấp muối, gà hấp rau răm, gà xào nấm rơm,..▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.008172
»
MARC
-----
|
|
9/. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Hà Văn Thuyết chủ biên, Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2015. - 289tr. : Minh hoạ; 24cmTóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả▪ Từ khóa: RAU QUẢ | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CL.001020
»
MARC
-----
|
|
10/. Cùng con vào bếp : Cách tốt nhất giúp trẻ học kỹ năng sống / Nguyễn Minh Thư. - H. : Phụ nữ, 2019. - 115tr.; 21cmTóm tắt: Quyển sách chia sẻ vơi các bậc phụ huynh về những lợi ích khi trẻ cùng vào bếp, đồng thời gợi ý một số món ăn đơn giản để cùng trẻ thực hiện mỗi khi có điều kiện▪ Từ khóa: NẤU ĂN | GIÁO DỤC GIA ĐÌNH | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | TRẺ EM▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / C513C▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.010194
»
MARC
-----
|
|
|
|
|