- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN H. PHONG ĐIỀN
|
|
1/. 30 thực đơn ăn chay giúp giảm béo / Quỳnh Hương biên soạn. - H. : Hồng Đức, 2019. - 183tr.; 21cm▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | THỰC ĐƠN | MÓN ĂN CHAY▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.009331
»
MARC
-----
|
|
2/. 30 món bánh ngon / Đỗ Kim Trung. - H. : Hồng Đức, 2016. - 62tr. : Ảnh màu; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món bánh: Bánh sữa nhân kem, bánh tạc nhân dừa, bánh tạc nhân thơm, bánh trứng nướng, bánh bông lan bơ hạt điều...▪ Từ khóa: MÓN BÁNH | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.009336
»
MARC
-----
|
|
3/. 70 món đặc sản gia cầm / Cẩm Tuyết. - H. : Hồng Đức, 2015. - 142tr. : Ảnh; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến một số món ăn từ gà, vịt, chim cút, chim sẻ, bồ câu...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B112M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.009334
»
MARC
-----
|
|
4/. Các món điểm tâm / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân. - H. : Phụ nữ, 2014. - 63tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến và trình bày các món điểm tâm như các món xôi, cơm, cháo, phở, hủ tiếu, mì, bún...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN ĐIỂM TÂM | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.009335
»
MARC
-----
|
|
5/. Các món nấu / Cẩm Tuyết. - H. : Hồng Đức, 2018. - 63tr.; 21cm. - (Nấu ăn ngon)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn như: bò nấu đốp, bò nấu mè, bò nấu ragu, bò viên nấu cà ri, giò heo kim chi, sườn nấu bung, gà nấu rượu vang, chạo gà tiềm ngũ quả, vịt hầm tương...▪ Từ khóa: MÓN ĂN | VIỆT NAM | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.009339
»
MARC
-----
|
|
6/. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Hà Văn Thuyết chủ biên, Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2015. - 289tr. : Minh hoạ; 24cmTóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả▪ Từ khóa: RAU QUẢ | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EL.000762
»
MARC
-----
|
|
7/. 200 thực đơn cho người mẹ trước và sau khi sinh / Thuỳ Chi biên soạn. - H. : Thời đại, 2011. - 207tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu 200 món ăn bổ dưỡng cho người mẹ trước và sau khi sinh.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU NƯỚNG | LIỆU PHÁP ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.508 / H103TR▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.004689
»
MARC
-----
|
|
8/. 250 món ăn ngon dễ làm / Diệu Thảo biên soạn. - H. : Chính trị Quốc gia, 2014. - 284tr.; 21cm. - (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấnTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 250 món ăn khác nhau từ thịt lợn, thịt bò, thịt gà, tôm, cá... cùng một số món súp, nộm, phở, bún... các món xôi, chè...▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / H103TR▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.007528
»
MARC
-----
|
|
9/. Kỹ thuật chế biến món ăn chay / Đỗ Kim Trung. - H. : Hồng Đức, 2018. - 189tr.; 21cmTóm tắt: Sách giới thiệu cách chế biến một số món ăn chay đầy đủ dưỡng chất, phù hợp với thể trạng và khẩu vị của riêng từng người▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN CHAY | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.009330
»
MARC
-----
|
|
10/. Món ăn Việt Nam : Món ăn gia đình và đãi tiệc / Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng. - H. : Hồng Đức, 2018. - 254tr.; 24cmTóm tắt: Cuốn cẩm nang vô cùng thiết thực này sẽ giúp bạn có thể tự tay chế biến những món ăn ngon, hấp dẫn, cho những người thân yêu của mình▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430Ă▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EL.000921
»
MARC
-----
|
|
|
|
|