- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN Q. BÌNH THỦY
|
|
1/. 74 món lẩu, 57 món gỏi thông dụng / Hồng Phượng. - Đà Nẵng : Nxb. Đà Nẵng, 2011. - 179tr.; 19cm▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | GỎI | LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B112M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.007786
»
MARC
-----
|
|
2/. Cà ri đặc sản Châu Á / Ngọc Nữ, Lan Anh biên soạn. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008. - 73tr. : Ảnh; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món ăn với nguyên liệu cà ri và các món ăn kèm cà ri▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | CARI | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C100R▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.004267
»
MARC
-----
|
|
3/. Các món ăn nhẹ / Cẩm Tuyết. - Tp. Hồ Chí Minh : Văn hoá Sài Gòn, 2008. - 62tr. : Ảnh; 21cm. - (Món ăn Việt Nam)Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến một số món ăn nhẹ thường dùng như: các món phở, bún, miến, cháo, lẩu...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.004233
»
MARC
-----
|
|
4/. Các món ăn ngày thường và đãi tiệc : Hướng dẫn nấu ăn bằng hình / Triệu Thị Chơi. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008. - Ảnh. - 21cmT. 1. - 63 tr.Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến và trình bày các món ăn ngày thường và đãi tiệc▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.004257
»
MARC
-----
|
|
5/. Các món ăn ngày thường và đãi tiệc : Hướng dẫn nấu ăn bằng hình / Triệu Thị Chơi. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008. - 21cmT. 2. - 63 tr.Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến và trình bày các món ăn ngày thường và đãi tiệc▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | SÁCH HƯỚNG DẪN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.004258
»
MARC
-----
|
|
6/. Cẩm nang nấu ăn / Nguyên Ngọc, Đăng Linh biên soạn. - H. : Văn hoá Thông tin, 2006. - 254tr.; 19cm. - (Cẩm nang chế biến các món ăn ngon trong gia đình)Tóm tắt: Giới thiệu cách lựa chọn, sơ chế thực phẩm và cách chế biến các món hấp, món xào, rán, kho, ram, rim, món nộm, bún, phở, chay▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | SÁCH TRA CỨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C120N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.002684
»
MARC
-----
|
|
7/. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Hà Văn Thuyết chủ biên, Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2015. - 289tr. : Minh hoạ; 24cmTóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả▪ Từ khóa: RAU QUẢ | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BL.001426
»
MARC
-----
|
|
8/. 90 món ăn ngon / Quỳnh Chi. - Tp. Hồ Chí Minh : Văn hoá Sài Gòn, 2008. - 158tr., 8tr.ảnh; 21cmTóm tắt: Trình bày nguyên liệu và hướng dẫn cách chế biến 90 món gỏi, món hấp, món nấu, món chiên xào, món nướng, món xúp lẩu...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / CH311M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.004231
»
MARC
-----
|
|
9/. Dinh dưỡng và thực phẩm / Nguyễn Ý Đức. - H. : Y học, 2005. - 319tr. : Hình vẽ; 21cmTóm tắt: Trình bày vai trò của dinh dưỡng và các Vitamin, chất đạm, chất béo, carbohydrat, khoáng chất... Tìm hiểu giá trị dinh dưỡng, cách chế biến và tác dụng của một số loại thực phẩm như : thịt, cá, đường, sữa, tỏi...▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | THỰC PHẨM | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / D312D▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.003564
»
MARC
-----
|
|
10/. 200 thực đơn cho người mẹ trước và sau khi sinh / Thuỳ Chi biên soạn. - H. : Thời đại, 2011. - 207tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu 200 món ăn bổ dưỡng cho người mẹ trước và sau khi sinh.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU NƯỚNG | LIỆU PHÁP ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.508 / H103TR▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.006356
»
MARC
-----
|
|
|
|
|