- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN QUẬN NINH KIỀU
|
|
1/. Ai làm nhiễm bẩn thực phẩm của tôi / Trần Giang Sơn biên dịch. - H. : Hồng Đức, 2019. - 280tr.; 21cmTóm tắt: Nội dung nói về quá trình tiến hoá của thực phẩm, những thành phần hoá học độc hại trong thực phẩm, vấn đề an toàn của thực phẩm từ nông trại đến tới bàn ăn của con người; Việc sơ chế thực phẩm bằng nước sôi hoặc bảo quản rau quả bằng đông lạnh có ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm hay không?..▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | DINH DƯỠNG HỌC▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / A103L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.003354; MA.003359
»
MARC
-----
|
|
2/. Thuật hồi xuân bằng ăn uống bồi bổ / Lý Kiện Dân; Nguyễn Duy Nguyên dịch. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2001. - 395tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu phương pháp dưỡng sinh bằng ăn uống. Thành phần dinh dưỡng, tác dụng và cách sử dụng một số loại thực phẩm cũng như một số loại thuốc bổ nhằm điều hoà thân tính, tăng cường thể năng chữa khỏi bệnh tật▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG HỌC | THỨC ĂN | SỨC KHOẺ▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / TH504H▪ PHÒNG ĐỌC- Mã số: VV.007403
»
MARC
-----
|
|
3/. Sinh tố trái cây, rau quả làm đẹp / Nhược Lan biên soạn. - H. : Thanh niên, 2005. - 84 tr.; 24 cm▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG HỌC | Y HỌC | KIẾN THỨC | KHOA HỌC DINH DƯỠNG▪ Ký hiệu phân loại: 613.26 / S312T▪ PHÒNG ĐỌC- Mã số: VL.001263 ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.000299; ME.000300
»
MARC
-----
|
|
|
|
|