- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN Q. NINH KIỀU
|
|
1/. Các món bánh nướng thông dụng / Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng, Lâm Thị Đậu. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp, 2013. - 130 tr.; 21 cmTóm tắt: Hướng dẫn cách làm các món bánh nướng thông dụng từ các loại thực phẩm khác nhau như: bánh đậu xanh, chuối nướng, bánh khoai mì nướng...▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | BÁNH NƯỚNG | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / C101M▪ PHÒNG ĐỌC- Mã số: VV.010482 ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.000988; MD.000989
»
MARC
-----
|
|
|
|
|