- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN H. CỜ ĐỎ
|
|
1/. An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm / Trần Đáng. - H. : Y học, 2020. - 396tr.; 21cmTóm tắt: Cập nhật các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, các tiêu chuẩn hiện đại như HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, đặc biệt là các kiến thức về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, gian lận thực phẩm, tăng cường thực phẩm và thực phẩm chức năng▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | Ô NHIỄM THỰC PHẨM | CHẨN ĐOÁN | KÍ SINH TRÙNG ĐƯỜNG RUỘT▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A105T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.006710
»
MARC
-----
|
|
2/. Phát hiện và điều trị bệnh nhiễm khuẩn do giun, sán, gián, muỗi / Hà Sơn, Nam Việt. - H. : Nxb. Hà Nội, 2011. - 134tr.; 21cm. - (Y học thường thức)Tóm tắt: Khái quát chung về bệnh sán máng, vật chủ trung gian chủ yếu của sán máng ốc sên, bệnh sán lá gan, bệnh sán lá ruột và sán lá phổi, bệnh sán dây, côn trùng vật chủ trung gian gây bệnh.▪ Từ khóa: BỆNH NHIỄM KHUẨN | KÍ SINH TRÙNG | CÔN TRÙNG | CHẨN ĐOÁN | ĐIỀU TRỊ▪ Ký hiệu phân loại: 616.9 / PH110H▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.001938; NV.001939
»
MARC
-----
|
|
|
|
|