- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN CỜ ĐỎ
|
|
1/. Cẩm nang nghiệp vụ nhà hàng khách sạn / Khánh Linh biên soạn. - H. : Thời đại, 2012. - 560tr.; 21cm. - (Tủ sách kinh tế)Tóm tắt: Giới thiệu những yêu cầu nghiệp vụ chính trong khách sạn của nhiều bộ phận làm việc riêng biệt hoặc tập trung với một sự thống nhất liên hoàn hiệu quả.▪ Từ khóa: QUẢN LÍ | NHÀ HÀNG | KHÁCH SẠN | CẨM NANG▪ Ký hiệu phân loại: 647.94 / C120N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.001782; NV.001783
»
MARC
-----
|
|
|
|
|