- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN Q. CÁI RĂNG
|
|
1/. Cẩm nang phòng trừ sâu bệnh hại cho sản xuất rau an toàn / Lê Thị Thuỷ, Lê Thị Liễu, Nguyễn Thị Hiền, Phạm Mỹ Linh. - H. : Chính trị Quốc gia, 2015. - 166tr.; 21cm. - (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)ĐTTS ghi: Viện nghiên cứu rau quả. - Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấnTóm tắt: Giới thiệu đặc điểm chung của cây rau và những yếu tố liên quan đến sâu bệnh hại rau; công tác quản lý dịch hại tổng hợp đối với cây rau (IPM); đặc tính của một số nhóm và một số loại thuốc thuộc trong "danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng trên rau"...▪ Từ khóa: PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH | RAU SẠCH▪ Ký hiệu phân loại: 635 / C120N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.015179
»
MARC
-----
|
|
2/. Cây rau trong vườn nhà : Kỹ thuật chăm sóc và giá trị dinh dưỡng / Lù Thị Lìu biên soạn. - H. : Nông nghiệp, 2007. - 117tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày thực trạng vườn hiện nay của các hộ gia đình, giá trị dinh dưỡng của rau trong đời sống và kỹ thuật trồng một số loại rau cần thiết trong vườn rau gia đình: Rau ăn lá, rau ăn quả, rau ăn củ, rau gia vị▪ Từ khóa: KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | RAU SẠCH▪ Ký hiệu phân loại: 635 / C126R▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.011168
»
MARC
-----
|
|
3/. Hướng dẫn quản lý và sản xuất rau an toàn theo VietGAP / Trịnh Khắc Quang, Phạm Mỹ Linh, Lê Thị Liễu. - H. : Chính trị Quốc gia, 2014. - 251tr. : Bảng; 21cm. - (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)Đầu bìa sách ghi: Hội đồng Chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấnTóm tắt: Hướng dẫn quản lý sản xuất rau an toàn theo VietGAP và giới thiệu các quy trình kỹ thuật canh tác trong sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP▪ Từ khóa: RAU SẠCH | SẢN XUẤT | QUẢN LÍ | TIÊU CHUẨN VIETGAP▪ Ký hiệu phân loại: 635 / H561D▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.014782
»
MARC
-----
|
|
4/. Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ / Lê Thị Thuỷ, Phạm Mỹ Linh, Lê Thị Liễu. - H. : Chính trị Quốc gia, 2015. - 199tr.; 21cm. - (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)Đầu bìa sách ghi: Hội đồng Chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấnTóm tắt: Giới thiệu những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn và kỹ thuật sản xuất rau an toàn trái vụ▪ Từ khóa: SẢN XUẤT | QUẢN LÍ | RAU SẠCH | RAU TRÁI VỤ▪ Ký hiệu phân loại: 635.04 / QU105L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.015182
»
MARC
-----
|
|
5/. Sổ tay trồng rau an toàn / Nguyễn Mạnh Chinh. - H. : Chính trị Quốc gia, 2013. - 159tr. : Bảng; 21cm. - (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)Đầu bìa sách ghi: Hội đồng Chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấnTóm tắt: Trình bày những vấn đề cơ bản về rau, kỹ thuật trồng rau an toàn, tổ chức sản xuất rau an toàn. Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số loại rau chủ yếu như cải bắp, súp lơ, cải bẹ, cải xanh, cà chua, dưa leo...▪ Từ khóa: RAU SẠCH | TRỒNG TRỌT | SỔ TAY▪ Ký hiệu phân loại: 635 / S450T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.013912
»
MARC
-----
|
|
|
|
|