- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN CỜ ĐỎ
|
|
1/. Câu đố nhà trẻ - mẫu giáo: Bánh ngọt, bánh ngon : Dành cho bé 2 - 6 tuổi / Tranh: Phùng Duy Tùng ; Lời: Nguyễn Như Mai. - H. : Kim Đồng, 2014. - 10tr. : Tranh màu; 15cm▪ Từ khóa: BÁNH | CÂU ĐỐ | GIÁO DỤC MẪU GIÁO | SÁCH MẪU GIÁO▪ Ký hiệu phân loại: 372.21 / C125Đ▪ SÁCH THIẾU NHI- Mã số: NT.000962
»
MARC
-----
|
|
2/. 30 món bánh ngon / Đỗ Kim Trung. - H. : Hồng Đức, 2017. - 63tr.; 21cm▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.003919
»
MARC
-----
|
|
3/. Bánh dân gian có mặt ở thành phố Cần Thơ / Tôn Thất Lang. - H. : Mỹ thuật, 2016. - 207tr.; 21cmĐTTS ghi : Hội Văn nghệ dân gian Việt NamTóm tắt: Giá trị của bánh dân gian trong đời sống người dân Cần Thơ; giới thiệu một số loại bánh dân gian tiêu biểu ở Cần Thơ làm bằng gạo, bột gạo, bột nếp, bột mì, đậu xanh: Bánh cúng, bánh khọt, bánh tét lá cẩm, bánh cống, bánh xu xê...▪ Từ khóa: BÁNH | VĂN HOÁ ẨM THỰC | CẦN THƠ | NAM BỘ▪ Ký hiệu phân loại: 394.10959793 / B107D▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.004618
»
MARC
-----
|
|
4/. Bánh điểm tâm : Bánh bột gạo và các loại bột khác / Ngọc Hương. - H. : Văn hoá Thông tin, 2015. - 71tr. : Ảnh; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn làm các món bánh bằng bột gạo và các loại bột khác như: bánh bò, bánh rán, bánh nếp...▪ Từ khóa: BÁNH | MÓN ĂN ĐIỂM TÂM | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107Đ▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.003741
»
MARC
-----
|
|
5/. Bánh tổng hợp / Trần Toàn Trí. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2014. - 143tr. : Ảnh; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách làm các loại bánh hấp, bánh chiên và bánh nướng. Hướng dẫn chi tiết từ khâu chuẩn bị nguyên liệu; cách làm vỏ bánh, nhân bánh; cách hấp, chiên, nướng sao cho bánh thơm ngon▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.003727
»
MARC
-----
|
|
6/. Các món bánh tự chọn / Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng, Lâm Thị Đậu. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp, 2011. - 183tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu phương pháp chế biến các món bánh thông dụng như: bánh tét, bánh bông lan lá dứa, bánh da lợn, ngọc trân châu, bánh bao nướng, bánh ổ đậu xanh, bánh trung thu nướng, bánh dẻo, bánh tai yến, bánh tiêu, bánh dừa tươi chưng sữa, kem bơ, mứt thơm...▪ Từ khóa: BÁNH | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Đã cho mượn: NV.003732
»
MARC
-----
|
|
7/. Các món bánh Á - Âu thông dụng / Nguyễn Phạm Phương Anh. - In lần thứ 1. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2013. - 132tr. : Ảnh màu; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món bánh ngọt phổ biến ở châu Á và châu Âu: bánh nhúng, kem chiên, hotdog, bánh phú sĩ, bánh cookies phô mai...▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | CHẾ BIẾN | BÁNH NGỌT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Đã cho mượn: NV.003735
»
MARC
-----
|
|
8/. Các món bánh dân dã 3 miền / Triệu Thị Chơi. - Tái bản có sửa chữa. - H. : Phụ nữ, 2014. - 157tr.; 21cm▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN BÁNH | ẨM THỰC | CÁCH THỨC CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Đã cho mượn: NV.002715
»
MARC
-----
|
|
9/. Đặc trưng bánh dân gian Nam Bộ / Trần Minh Thương, Trần Phỏng Diều. - H. : Mỹ thuật, 2016. - 176tr.; 21cmĐTTS ghi : Hội Văn nghệ dân gian Việt NamTóm tắt: Giới thiệu khái quát về bánh dân gian Nam Bộ; đặc điểm, chức năng của bánh dân gian và bánh dân gian qua thơ ca bình dân▪ Từ khóa: BÁNH | VĂN HOÁ ẨM THỰC | NAM BỘ▪ Ký hiệu phân loại: 394.1095978 / Đ113TR▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.004621
»
MARC
-----
|
|
10/. Ngẫu hứng cùng cake : Chiffon, mousse, cheesecake, gateaux... / Đình Bình, Đình Trung. - In lần thứ 4. - H. : Phụ nữ, 2018. - 112tr. : Ảnh, bảng; 24cm. - (Tủ sách Nữ công gia chánh. Kỹ thuật làm bánh ngọt ; T.2)Tóm tắt: Giới thiệu những kỹ năng làm các loại bánh ngọt (cake) từ đơn giản đến nâng cao, có kèm theo hình hướng dẫn▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | BÁNH NGỌT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / NG125H▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NL.001244
»
MARC
-----
|
|
|
|
|