- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN CỜ ĐỎ
|
|
1/. Bánh tổng hợp / Trần Toàn Trí. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2014. - 143tr. : Ảnh; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách làm các loại bánh hấp, bánh chiên và bánh nướng. Hướng dẫn chi tiết từ khâu chuẩn bị nguyên liệu; cách làm vỏ bánh, nhân bánh; cách hấp, chiên, nướng sao cho bánh thơm ngon▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B107T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.003727
»
MARC
-----
|
|
2/. Các món bánh Á - Âu thông dụng / Nguyễn Phạm Phương Anh. - In lần thứ 1. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2013. - 132tr. : Ảnh màu; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món bánh ngọt phổ biến ở châu Á và châu Âu: bánh nhúng, kem chiên, hotdog, bánh phú sĩ, bánh cookies phô mai...▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | CHẾ BIẾN | BÁNH NGỌT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Đã cho mượn: NV.003735
»
MARC
-----
|
|
3/. Ngẫu hứng cùng cake : Chiffon, mousse, cheesecake, gateaux... / Đình Bình, Đình Trung. - In lần thứ 4. - H. : Phụ nữ, 2018. - 112tr. : Ảnh, bảng; 24cm. - (Tủ sách Nữ công gia chánh. Kỹ thuật làm bánh ngọt ; T.2)Tóm tắt: Giới thiệu những kỹ năng làm các loại bánh ngọt (cake) từ đơn giản đến nâng cao, có kèm theo hình hướng dẫn▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | BÁNH NGỌT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / NG125H▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NL.001244
»
MARC
-----
|
|
|
|
|