- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN Q. BÌNH THỦY
|
|
1/. Cẩm nang nấu ăn / Nguyên Ngọc, Đăng Linh biên soạn. - H. : Văn hoá Thông tin, 2006. - 254tr.; 19cm. - (Cẩm nang chế biến các món ăn ngon trong gia đình)Tóm tắt: Giới thiệu cách lựa chọn, sơ chế thực phẩm và cách chế biến các món hấp, món xào, rán, kho, ram, rim, món nộm, bún, phở, chay▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | SÁCH TRA CỨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C120N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.002684
»
MARC
-----
|
|
2/. Cẩm nang thực hành châm cứu / Lưu Viên; Phạm Kim Thạch biên dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2007. - 335tr.; 29cmTóm tắt: Gồm 4 chương, giới thiệu 550 nhóm huyệt thường dùng trong điều trị lâm sàng: 71 nhóm huyệt nằm ở cổ, mặt và đầu; 140 nhóm huyệt nằm trên phần thân thể; 171 nhóm huyệt thuộc tứ chi và 168 nhóm huyệt nằm trên toàn bộ cơ thể.▪ Từ khóa: CHÂM CỨU | SÁCH TRA CỨU | THỰC HÀNH CHÂM CỨU▪ Ký hiệu phân loại: 615.8 / C120N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BL.000451
»
MARC
-----
|
|
|
|
|