- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN PHƯỜNG TÂN AN
|
|
1/. Kỹ thuật chế biến các món nước / Nguyễn Thị Phụng. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp, 2014. - 159tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu vật liệu và cách làm các món nước từ thuỷ hải sản, gia súc, gia cầm như: canh bóng thập cẩm, nui gà xé, mì Quảng, miến gà, canh bún, lẩu ốc...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | KỸ THUẬT | CHẾ BIẾN | MÓN CANH | MÓN LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / K600T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.002370
»
MARC
-----
|
|
|
|
|