- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN VĨNH THẠNH
|
|
1/. Sản xuất và công nghệ bảo quản, chế biến rau an toàn / Trần Khắc Phi chủ biên, Phạm Mỹ Linh, Nguyễn Công Hoan. - H. : Văn hoá Dân tộc, 2008. - 231tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu qui trình canh tác an toàn với một số chủng loại rau chính trên cơ sở các nghiên cứu của các cơ quan chuyên môn. Khái quát quá trình sản xuất rau và chất lượng rau xanh ở nước ta hiện nay cùng các giải pháp cho phát triển bền vững rau an toàn▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ BẢO QUẢN | SẢN XUẤT | RAU▪ Ký hiệu phân loại: 635 / S105X▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.003063
»
MARC
-----
|
|
|
|
|