- TÌM KIẾM -
Thư viện phường Tân An
|
|
1/. Các món ăn ngon chế biến từ rau, quả / Ngọc Phương biên soạn. - H. : Phụ nữ, 2005. - 83 tr.; 18 cm▪ Từ khóa: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | RAU | QUẢ | SÁCH THỰC HÀNH▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.921 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.000330; LC.001006
»
MARC
-----
|
|
2/. Lẩu Tứ xuyên / Lý Lạc Thanh. - Đà Nẵng : Nxb. Đà Nẵng, 2001. - 159tr.; 21cm▪ Từ khóa: MÓN ĂN | PHƯƠNG PHÁP | KỸ THUẬT CHẾ BIẾN | LẨU TỨ XUYÊN▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / L125T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.000915
»
MARC
-----
|
|
3/. Món ăn giàu Canxi - giàu sắt / Nhật Anh. - H. : Phụ nữ, 2005. - 171tr.; 21 cmTóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn giúp bổ xung canxi và sắt cho trẻ: xương heo hầm, tôm hấp dầu mè, cá nục kho cà, bột trứng gà, gà nấu tương..▪ Từ khóa: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | DINH DƯỠNG | TRẺ EM▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430A▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.000311; LC.001053
»
MARC
-----
|
|
|
|
|