- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN Q. NINH KIỀU
|
|
1/. Ai làm nhiễm bẩn thực phẩm của tôi / Trần Giang Sơn biên dịch. - H. : Hồng Đức, 2019. - 280tr.; 21cmTóm tắt: Nội dung nói về quá trình tiến hoá của thực phẩm, những thành phần hoá học độc hại trong thực phẩm, vấn đề an toàn của thực phẩm từ nông trại đến tới bàn ăn của con người; Việc sơ chế thực phẩm bằng nước sôi hoặc bảo quản rau quả bằng đông lạnh có ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm hay không?..▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | DINH DƯỠNG HỌC▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / A103L▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.003354; MA.003359
»
MARC
-----
|
|
2/. Phòng tránh tai nạn về thực phẩm / Bùi Thu Hiền sưu tầm, biên soạn. - H. : Quân đội nhân dân, 2016. - 199tr.; 21cm. - (Phòng tránh tai nạn bất ngờ)Tóm tắt: Cung cấp nhwunxg kiến thức về cách bảo quản đồ ăn, uống an toàn 4 mùa trong năm, cách để không sai lầm trong việc chế biến và sử dụng thực phậm, những cấm kị khi kết hợp thực phẩm, sắp xếp thói quen ăn uống hợp lý, khoa học, cách ăn uống để phòng tránh ngộ độc thực phẩm.▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | PHÒNG CHỐNG | TAI NẠN▪ Ký hiệu phân loại: 363.1 / PH431T▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.002781; MA.002782
»
MARC
-----
|
|
3/. Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật An toàn vệ sinh thực phẩm / Nguyễn Ngọc Quyền chủ biên. - H. : Nxb. Hà Nội, 2021. - 112tr.; 21cm. - (Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật)Tóm tắt: Trình bày những kiến thức cơ bản về pháp luật vệ sinh an toàn thực phẩm; định nghĩa các loại thực phẩm; trách nhiệm của các chủ thể trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng các cung pháp lý hiện hành theo quy định của pháp luật Việt Nam▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | TƯ VẤN | AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 344.597042 / T550V▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.003520; MA.003521
»
MARC
-----
|
|
4/. Thực phẩm và an toàn thực phẩm / Nguyễn Văn Lợi. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2018. - 336 tr. : Hình vẽ, bảng; 27 cmTóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hoá học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm; các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đặc tính lý hoá và liều lượng phụ gia sử dụng trong thực phẩm▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / TH552P▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.003138
»
MARC
-----
|
|
|
|
|