- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN Q. THỐT NỐT
|
|
1/. Chế biến hạt dầu / V. P. Kitrigin; Lê Văn Thạch, Nguyễn Năng Vinh, Lê Trọng Hoàng, Phạm Sương Thu dịch; V. G. Secbacop hiệu đính. - H. : Nông nghiệp, 1981. - 303tr.; 24cmTóm tắt: Gồm 10 chương: Đặc tính nguyên liệu dầu thực vật, bảo quản hạt dầu, sơ chế nguyên liệu có dầu, tách sơ bộ dầu từ nguyên liệu liệu có dầu, tách kiệt dầu từ nguyên liệu có dầu, tinh chế dầu, những nguyên tắc chung chuẩn bị mẫu cho phân tích, phân tích phẩm chất nguyên liệu, vật liệu và báu sản phẩm, phân tích chất lượng thành phẩm, xác định hiệu suất▪ Từ khóa: HẠT CÓ DẦU | CHẾ BIẾN | DẦU THỰC VẬT▪ Ký hiệu phân loại: 6C7.574 / CH250B▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: VL.000695; VL.000740
»
MARC
-----
|
|
|
|
|