- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN Q. BÌNH THỦY
|
|
1/. Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn. - H. : Lao động, 2006. - 139tr.; 19cm. - (Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động)Tóm tắt: Giới thiệu các đặc tính sinh học, môi trường sống của các vi sinh vật. Một số cách bảo quản, chế biến thực phẩm lợi dụng đặc tính có ích của vi sinh vật▪ Từ khóa: PHƯƠNG PHÁP VI SINH VẬT | THỰC PHẨM | BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / H561D▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: BV.001966
»
MARC
-----
|
|
|
|
|