- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN Q. CÁI RĂNG
|
|
1/. Ai làm nhiễm bẩn thực phẩm của tôi / Trương Nam Nam, Kate Ferguson, Jon Pill...; Trần Giang Sơn dịch. - H. : Hồng Đức, 2019. - 280tr.; 21cmTóm tắt: Nội dung nói về quá trình tiến hoá của thực phẩm, những thành phần hoá học độc hại trong thực phẩm, vấn đề an toàn của thực phẩm từ nông trại đến tới bàn ăn của con người; Việc sơ chế thực phẩm bằng nước sôi hoặc bảo quản rau quả bằng đông lạnh có ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm hay không?..▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | DINH DƯỠNG HỌC▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A103L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.017205
»
MARC
-----
|
|
2/. An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm / Trần Đáng. - H. : Y học, 2020. - 396tr.; 21cmTóm tắt: Cập nhật các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, các tiêu chuẩn hiện đại như HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, đặc biệt là các kiến thức về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, gian lận thực phẩm, tăng cường thực phẩm và thực phẩm chức năng▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | Ô NHIỄM THỰC PHẨM | CHẨN ĐOÁN | KÍ SINH TRÙNG ĐƯỜNG RUỘT▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A105T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.017097
»
MARC
-----
|
|
3/. Bí quyết làm các món mì Ý : Cách chế biến thức ăn của người Ý / Thục Nữ, Thanh Chương biên dịch. - Đồng Nai : Tổng hợp, 2001. - 85tr.; 17cmTên sách ngoài bìa: 101 bí quyết làm các món mì ÝTóm tắt: Giới thiệu các loại mì Ý, nguyên liệu, cách làm mì Ý, cách cắt mì và bao nhân, nấu nướng và dọn lên, các món ăn từ mì Ý, xốt, nhân bánh và cách làm các món nướng▪ Từ khóa: MÌ | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.923 / B300QU▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AN.000163
»
MARC
-----
|
|
4/. Các loại thức ăn hợp nhau và không hợp nhau / Nguyễn Khắc Khoái tổng hợp, biên soạn. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2008. - 158tr.; 21cm. - (Tủ sách thực phẩm dinh dưỡng)Tóm tắt: Tìm hiểu về tính tương hợp, tương khắc của thức ăn để biết được cách ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng và phòng tránh bệnh tật▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | THỨC ĂN | KIÊNG KỊ▪ Ký hiệu phân loại: 641.3 / C101L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.011089
»
MARC
-----
|
|
5/. Cây thức ăn gia súc giàu chất dinh dưỡng / Đặng Tuấn Hưng chủ biên, Nguyễn Trọng Ninh, Phan Công Chung. - Thanh Hoá : Nxb. Thanh Hoá, 2002. - 143tr.; 19cm▪ Từ khóa: CÂY THỰC PHẨM | GIA SÚC▪ Ký hiệu phân loại: 633.2 / C126TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.004834
»
MARC
-----
|
|
6/. Công nghệ sau thu hoạch thuộc ngành nông nghiệp Việt Nam trong xu thế hội nhập và toàn cầu hoá = Post - harvest technologies in Vietnam argriculture in the trend of intergration and globalization / Lê Doãn Điền. - H. : Nông nghiệp, 2002. - 2 tập; 21cmT. 1. - 297tr.Tóm tắt: Đề cập đến những quan điểm cơ bản và những tiếp cận mới trong lĩnh vực sau thu hoạch, đồng thời cung cấp cho người đọc đến năm 2020 về nông nghiệp, về lương thực, thực phẩm, về môi trường và về ngành công nghiệp lương thực, thực phẩm▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | THU HOẠCH | NÔNG NGHIỆP | TOÀN CẦU HOÁ▪ Ký hiệu phân loại: 631.18 / C455NGH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.006211
»
MARC
-----
|
|
7/. Chống lão hoá / Nguyễn Quý Khang biên soạn. - H. : Thanh niên, 2012. - 151tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Gồm các phần: Một số học thuyết về sự lão hoá của con người, nội dung khoa học dưỡng sinh đối với người cao tuổi, thực dưỡng và sức khoẻ người cao tuổi, chế độ ăn uống trong một số trường hợp mắc bệnh thường gặp ở người cao tuổi▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | NGƯỜI CAO TUỔI | LÃO HOÁ | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 618.9 / CH455L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.013071; AV.013072
»
MARC
-----
|
|
8/. Dinh dưỡng chế biến và bảo quản thực phẩm / Triệu Thị Chơi. - Tp. Hồ Chí Minh : Nông nghiệp, 1996. - 198tr.; 19cm▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.9 / D312D▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.006410
»
MARC
-----
|
|
9/. Kỹ thuật chế biến đậu tương / Hà Đức Hồ chủ biên; Nguyễn Mạnh Sơn, Đào Văn Phan, Đinh Thị Hiền, Lã Hùng Minh biên soạn. - H. : Nông nghiệp, 2006. - 44tr.; 19cmTóm tắt: Kĩ thuật chế biến đậu tương. Kĩ thuật sản xuất đậu phụ. Quy trình thao tác, công nghệ sản xuất bột đậu tương, nước chấm▪ Từ khóa: KĨ THUẬT | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | ĐẬU TƯƠNG▪ Ký hiệu phân loại: 664.0028 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.010534
»
MARC
-----
|
|
10/. Lựa chọn thực phẩm an toàn và bổ dưỡng / Hà Sơn, Nam Việt biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2012. - 206tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Gồm các chương: Phá vỡ quan niệm ẩm thực sai lầm, để có sức khoẻ tốt, phương pháp phòng trị một số bệnh thường gặp▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | DINH DƯỠNG | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / L551CH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: AV.013091; AV.013092
»
MARC
-----
|
|
|
|
|