- TÌM KIẾM -
Thư viện P. Cái Khế
|
|
1/. Luật an toàn thực phẩm. - H. : Chính trị Quốc gia, 2010. - 76tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu nội dung của Luật an toàn thực phẩm bao gồm các quy định về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm...▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | VĂN BẢN PHÁP LUẬT | VIỆT NAM | LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 344.597042 / L504A▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: IC.000240; IC.000241
»
MARC
-----
|
|
2/. Những điều nên và không nên trong bữa ăn hàng ngày / Trần Hải Hà biên soạn. - H. : Hồng Đức, 2020. - 207 tr.; 21 cm▪ Từ khóa: SỨC KHỎE | CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 616.079 / NH556Đ▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: IC.000965
»
MARC
-----
|
|
3/. Phòng tránh tai nạn về thực phẩm / Bùi Thu Hiền sưu tầm, biên soạn. - H. : Quân đội nhân dân, 2016. - 199tr.; 21cm▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | PHÒNG CHỐNG | TAI NẠN▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / PH431T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: IC.000060
»
MARC
-----
|
|
4/. Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật an toàn vệ sinh thực phẩm / Nguyễn Ngọc Quyên. - H. : Nxb. Hà Nội, 2021. - 110tr.; 21cmTóm tắt: Trình bày những kiến thức cơ bản về pháp luật vệ sinh an toàn thực phẩm; định nghĩa các loại thực phẩm; trách nhiệm của các chủ thể trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng các cung pháp lý hiện hành theo quy định của pháp luật Việt Nam▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | VIỆT NAM | AN TOÀN | VỆ SINH | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 344.5970423202638 / T550V▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: IC.001184; IC.001185; IC.001186; IC.001187; IC.001188; IC.001189; IC.001190; IC.001191; IC.001192
»
MARC
-----
|
|
5/. Thực phẩm với bệnh ung thư / Quách Tuấn Vinh. - H. : Chính trị Quốc gia; Y học, 2015. - 187tr.; 21cmĐầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấnTóm tắt: Giới thiệu một số thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa các bệnh ung thư: trà, rau xanh, hành củ, tỏi, bưởi, cam... Một số thực phẩm nên tránh, dễ gây nên bệnh ung thu như: cà phê, dưa khú, lạc mốc, chất béo...▪ Từ khóa: PHÒNG TRỊ BỆNH | UNG THƯ | THỰC PHẨM | SÁCH THAM KHẢO▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / TH552T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: IC.000613
»
MARC
-----
|
|
|
|
|