- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN H. PHONG ĐIỀN
|
|
1/. Ai làm nhiễm bẩn thực phẩm của tôi / Trương Nam Nam, Kate Ferguson, Jon Pill...; Trần Giang Sơn dịch. - H. : Hồng Đức, 2019. - 280tr.; 21cmTóm tắt: Nội dung nói về quá trình tiến hoá của thực phẩm, những thành phần hoá học độc hại trong thực phẩm, vấn đề an toàn của thực phẩm từ nông trại đến tới bàn ăn của con người; Việc sơ chế thực phẩm bằng nước sôi hoặc bảo quản rau quả bằng đông lạnh có ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm hay không?..▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | DINH DƯỠNG HỌC▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A103L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.010891
»
MARC
-----
|
|
2/. An toàn thực phẩm cho học sinh / Phùng Hiền, Vũ Dương biên soạn. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2014. - 184tr.; 21cmTóm tắt: Sách gồm các nội dung sau : Ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đến vệ sinh an toàn thực phẩm, sự phát triển của kỹ thuật ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm, cách xử lý khi bị trúng độc thực phẩm...▪ Từ khóa: HỌC SINH | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A105T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.006797; EV.006798; EV.006799; EV.006800
»
MARC
-----
|
|
3/. Cây thức ăn gia súc giàu chất dinh dưỡng / Đặng Tuấn Hưng chủ biên, Nguyễn Trọng Ninh, Phan Công Chung. - Thanh Hoá : Nxb. Thanh Hoá, 2004. - 143tr.; 19cm▪ Từ khóa: CÂY THỰC PHẨM | GIA SÚC▪ Ký hiệu phân loại: 633.2 / C126TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.001155
»
MARC
-----
|
|
4/. Chống lão hoá / Nguyễn Quý Khang biên soạn. - H. : Thanh niên, 2012. - 151tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Gồm các phần: Một số học thuyết về sự lão hoá của con người, nội dung khoa học dưỡng sinh đối với người cao tuổi, thực dưỡng và sức khoẻ người cao tuổi, chế độ ăn uống trong một số trường hợp mắc bệnh thường gặp ở người cao tuổi▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | NGƯỜI CAO TUỔI | LÃO HOÁ | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 618.9 / CH455L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.005097; EV.005098
»
MARC
-----
|
|
5/. Lựa chọn thực phẩm an toàn và bổ dưỡng / Hà Sơn, Nam Việt biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2012. - 206tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Gồm các chương: Phá vỡ quan niệm ẩm thực sai lầm, để có sức khoẻ tốt, phương pháp phòng trị một số bệnh thường gặp▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | DINH DƯỠNG | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / L551CH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.005117; EV.005118
»
MARC
-----
|
|
6/. Nam giới / Đặng Nguyên Minh biên soạn. - H. : Lao động xã hội, 2012. - 171tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Khái quát chung về đặc điểm sức khoẻ của nam giới, 15 loại thực phẩm và 130 món ăn dành cho nam giới, một số thói quen không tốt của nam giới▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | NAM GIỚI | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / N104GI▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.005099; EV.005100
»
MARC
-----
|
|
7/. Người già / Đặng Nguyên Minh biên soạn. - H. : Lao động xã hội, 2012. - 194tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Gồm các phần: Sự lão hoá và dưỡng sinh ẩm thực ở người già, những thức ăn chống lão hoá, bảo vệ sức khoẻ người già▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | NGƯỜI CAO TUỔI | LÃO HOÁ | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 618.9 / NG558GI▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.005119; EV.005120
»
MARC
-----
|
|
8/. Những kiến thức cần thiết cho thanh niên / Nguyễn Ninh Hải biên soạn. - H. : Thanh niên, 2012. - 11 tập; 21cmT. 9. - 174 tr.Tóm tắt: Hướng dẫn những kiến thức cần thiết trong cuộc sống qua những câu hỏi - đáp về các nguyên tố đối với sức khoẻ, môi trường đối với sức khoẻ, và các loại thực phẩm đối với sức khoẻ...để bạn có thể tìm hiểu và vận dụng để bảo vệ sức khoẻ, tránh bệnh tật, sống khoẻ mạnh , kéo dài tuổi thọ.▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | NGUYÊN TỐ | MÔI TRƯỜNG | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 613 / NH556K▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.005215; EV.005216
»
MARC
-----
|
|
9/. Phòng chữa một số bệnh thường gặp / Hà Sơn, Nam Việt biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2012. - 206tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Gồm các chương: Phá vỡ quan niệm ẩm thực sai lầm, để có sức khoẻ tốt, phương pháp phòng trị một số bệnh thường gặp▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | DINH DƯỠNG | THỰC PHẨM | PHÒNG BỆNH | ĐIỀU TRỊ▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / PH431CH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.005111; EV.005112
»
MARC
-----
|
|
10/. Phụ nữ / Đặng Nguyên Minh biên soạn. - H. : Lao động xã hội, 2012. - 190tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Gồm các phần: Mở đầu, 15 loại thực phẩm và 130 món ăn dành cho phụ nữ, các phương pháp bảo vệ sức khoẻ▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | PHỤ NỮ | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 613 / PH500N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: EV.005103; EV.005104
»
MARC
-----
|
|
|
|
|