- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN VĨNH THẠNH
|
|
1/. Ai làm nhiễm bẩn thực phẩm của tôi / Trương Nam Nam, Kate Ferguson, Jon Pill...; Trần Giang Sơn dịch. - H. : Hồng Đức, 2019. - 280tr.; 21cmTóm tắt: Nội dung nói về quá trình tiến hoá của thực phẩm, những thành phần hoá học độc hại trong thực phẩm, vấn đề an toàn của thực phẩm từ nông trại đến tới bàn ăn của con người; Việc sơ chế thực phẩm bằng nước sôi hoặc bảo quản rau quả bằng đông lạnh có ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm hay không?..▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | DINH DƯỠNG HỌC▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A103L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.008019
»
MARC
-----
|
|
2/. An toàn thực phẩm cho học sinh / Phùng Hiền, Vũ Dương biên soạn. - H. : Văn hoá Thông tin, 2014. - 184tr.; 21cmTóm tắt: Sách gồm các nội dung sau : Ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đến vệ sinh an toàn thực phẩm, sự phát triển của kỹ thuật ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm, cách xử lý khi bị trúng độc thực phẩm...▪ Từ khóa: HỌC SINH | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A105T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.006027; GV.006028
»
MARC
-----
|
|
3/. An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm / Trần Đáng. - H. : Y học, 2020. - 396tr.; 21cmTóm tắt: Cập nhật các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, các tiêu chuẩn hiện đại như HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, đặc biệt là các kiến thức về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, gian lận thực phẩm, tăng cường thực phẩm và thực phẩm chức năng▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | Ô NHIỄM THỰC PHẨM | CHẨN ĐOÁN | KÍ SINH TRÙNG ĐƯỜNG RUỘT▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A105T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.007729
»
MARC
-----
|
|
4/. Cây thức ăn gia súc giàu chất dinh dưỡng / Đặng Tuấn Hưng chủ biên, Nguyễn Trọng Ninh, Phan Công Chung. - Thanh Hoá : Nxb. Thanh Hoá, 2004. - 143tr.; 19cm▪ Từ khóa: CÂY THỰC PHẨM | GIA SÚC▪ Ký hiệu phân loại: 633.2 / C126TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.001155
»
MARC
-----
|
|
5/. Chống lão hoá / Nguyễn Quý Khang biên soạn. - H. : Thanh niên, 2012. - 151tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Gồm các phần: Một số học thuyết về sự lão hoá của con người, nội dung khoa học dưỡng sinh đối với người cao tuổi, thực dưỡng và sức khoẻ người cao tuổi, chế độ ăn uống trong một số trường hợp mắc bệnh thường gặp ở người cao tuổi▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | NGƯỜI CAO TUỔI | LÃO HOÁ | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 618.9 / CH455L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.004755; GV.004756
»
MARC
-----
|
|
6/. Luật an toàn thực phẩm. - H. : Chính trị Quốc gia, 2010. - 75tr.; 19cm▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 344.59704 / L504A▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.003654
»
MARC
-----
|
|
7/. Luật an toàn thực phẩm. - H. : Chính trị Quốc gia, 2010. - 75tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu nội dung của luật An toàn thực phẩm bao gồm các quy định về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm...▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | VIỆT NAM | LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM | VĂN BẢN PHÁP LUẬT▪ Ký hiệu phân loại: 344.59704 / L504A▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.006835
»
MARC
-----
|
|
8/. Lựa chọn thực phẩm an toàn và bổ dưỡng / Hà Sơn, Nam Việt biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2012. - 206tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Gồm các chương: Phá vỡ quan niệm ẩm thực sai lầm, để có sức khoẻ tốt, phương pháp phòng trị một số bệnh thường gặp▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | DINH DƯỠNG | AN TOÀN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / L551CH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.004775; GV.004776
»
MARC
-----
|
|
9/. Nam giới / Đặng Nguyên Minh biên soạn. - H. : Lao động - Xã hội, 2012. - 171tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Khái quát chung về đặc điểm sức khoẻ của nam giới, 15 loại thực phẩm và 130 món ăn dành cho nam giới, một số thói quen không tốt của nam giới▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | NAM GIỚI | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / N104GI▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.004757; GV.004758
»
MARC
-----
|
|
10/. Người già / Đặng Nguyên Minh biên soạn. - H. : Lao động - Xã hội, 2012. - 194tr.; 21cm. - (Khoa học thường thức về chế độ ăn uống)Tóm tắt: Gồm các phần: Sự lão hoá và dưỡng sinh ẩm thực ở người già, những thức ăn chống lão hoá, bảo vệ sức khoẻ người già▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ | NGƯỜI CAO TUỔI | LÃO HOÁ | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 618.9 / NG558GI▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.004777; GV.004778
»
MARC
-----
|
|
|
|
|