- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN THỚI LAI
|
|
1/. Các món rau trộn (Salad) / Quỳnh Chi. - H. : Văn hoá Thông tin, 2013. - 107tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn từ rau trộn: lựa chọn vật liệu, cách chế biến▪ Từ khóa: MÓN ĂN | CHẾ BIẾN | RAU▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.008171
»
MARC
-----
|
|
2/. Cẩm nang phòng trừ sâu bệnh hại cho sản xuất rau an toàn / Lê Thị Thuỷ, Lê Thị Liễu, Nguyễn Thị Hiền, Phạm Mỹ Linh. - H. : Chính trị Quốc gia, 2015. - 166tr.; 21cm. - (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)ĐTTS ghi: Viện nghiên cứu rau quảTóm tắt: Giới thiệu đặc điểm chung của cây rau và những yếu tố liên quan đến sâu bệnh hại rau; công tác quản lý dịch hại tổng hợp đối với cây rau (IPM); đặc tính của một số nhóm và một số loại thuốc thuộc trong "danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng trên rau"...▪ Từ khóa: PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH | RAU SẠCH▪ Ký hiệu phân loại: 635 / C120N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.009201
»
MARC
-----
|
|
3/. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Hà Văn Thuyết chủ biên, Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2015. - 289tr. : Minh hoạ; 24cmTóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả▪ Từ khóa: RAU QUẢ | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CL.001020
»
MARC
-----
|
|
4/. Hợp tác xã cung ứng thực phẩm và xây dựng mô hình hợp tác xã cung ứng rau an toàn / Hoàng Văn Long chủ biên, Nguyễn Mạnh Cường, Lê Thị Hường. - H. : Thông tin và truyền thông, 2020. - 178tr. : Bảng, biểu đồ; 21cmĐTTS ghi: Bộ Thông tin và Truyền thôngTóm tắt: Giới thiệu về tình hình sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn và hợp tác xã cung ứng thực phẩm, rau an toàn. Các bước xây dựng hợp tác xã cung ứng rau an toàn. Một số mô hình hợp tác xã cung ứng rau an toàn thành công▪ Từ khóa: HỢP TÁC XÃ | THỰC PHẨM | RAU AN TOÀN | MÔ HÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 334 / H466T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.010848; CV.010849
»
MARC
-----
|
|
5/. Hướng dẫn quản lý và sản xuất rau an toàn theo VietGAP / Trịnh Khắc Quang, Phạm Mỹ Linh, Lê Thị Liễu. - H. : Chính trị Quốc gia, 2014. - 251tr. : Bảng; 21cm. - (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)Đầu bìa sách ghi: Hội đồng Chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấnTóm tắt: Hướng dẫn quản lý sản xuất rau an toàn theo VietGAP và giới thiệu các quy trình kỹ thuật canh tác trong sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP▪ Từ khóa: RAU SẠCH | SẢN XUẤT | QUẢN LÍ | TIÊU CHUẨN VIETGAP▪ Ký hiệu phân loại: 635 / H561D▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.009182
»
MARC
-----
|
|
6/. Kỹ thuật sản xuất và ứng dụng một số chế phẩm thảo mộc phòng, trừ sâu hại rau / Thái Ngọc Lam chủ biên, Nguyễn Thị Thuý, Nguyễn Thị Thanh. - Nghệ An : Đại học Vinh, 2019. - 191tr.; 21cmSách Nhà nước đặt hàngTóm tắt: Sách trình bày các kiến thức chung nhất về chế phẩm thảo mộc và các kỹ thuật sản xuất chế phẩm từ các thảo mộc phổ biến khu vực Bắc Trung Bộ, đồng thời cập nhật các kết quả đạt được khi sử dụng các chế phẩm thảo mộc phòng trừ sâu hại rau▪ Từ khóa: PHÒNG TRỪ SÂU HẠI | RAU | CHẾ PHẨM SINH HỌC▪ Ký hiệu phân loại: 632 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.010164
»
MARC
-----
|
|
7/. Kỹ thuật trồng rau gia vị / Tạ Thu Cúc. - In lần thứ 2. - H. : Phụ nữ, 2019. - 162tr. : Hình vẽ, ảnh; 19cmTóm tắt: Giới thiệu công dụng, đặc điểm sinh học, kỹ thuật trồng trọt, thu hoạch các loại rau gia vị như: diếp cá, gừng, hành hoa, hành ta, hẹ...▪ Từ khóa: KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | RAU GIA VỊ▪ Ký hiệu phân loại: 633.8 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.010234
»
MARC
-----
|
|
8/. Kỹ thuật trồng rau sạch theo mùa vụ Hè - Thu và Thu - Đông / Tạ Thu Cúc. - In lần thứ 2. - H. : Phụ nữ, 2020. - 123tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu những biện pháp kĩ thuật chủ yếu để trồng 13 loại rau sạch theo mùa vụ Hè - Thu và Thu - Đông: cải bắp, cải xanh, rau đay, rau dền, cải củ, cà chua, cải bắp... và nêu công dụng, đặc điểm sinh học, kĩ thuật trồng trọt (thời vụ, đất và phân bón, khoảng cách và mật độ, chăm sóc) đến thu hoạch, bảo quản▪ Từ khóa: KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | RAU SẠCH▪ Ký hiệu phân loại: 635 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.010235
»
MARC
-----
|
|
9/. Kỹ thuật trồng rau sạch theo mùa vụ xuân hè / Tạ Thu Cúc. - In lần thứ 2. - H. : Phụ nữ, 2020. - 144tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu những biện pháp kĩ thuật chủ yếu để trồng các loại rau sạch vụ Xuân - Hè: cà chua, cà pháo, dưa chuột, dưa hấu, bí xanh, bí ngô, đậu côve, cải ngọt, mồng tơi... và nêu công dụng, đặc điểm sinh học, kĩ thuật trồng trọt (thời vụ, đất và phân bón, khoảng cách và mật độ, chăm sóc) đến thu hoạch, bảo quản▪ Từ khóa: KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | RAU SẠCH▪ Ký hiệu phân loại: 635 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.010236
»
MARC
-----
|
|
10/. Kỹ thuật gây trồng một số loại rau rừng / Lê Minh Đức, Lê Thị Diên, Võ Thị Minh phương, Nguyễn Hợi.... - H. : Nông nghiệp, 2010. - 128tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu những đặc điểm nhận biết , kỹ thuật gieo ươm và gây trồng một số loài cây rau rừng bản địa được dùng phổ biến, có giá trị kinh tế và có khả năng phát triển được thành hàng hoá, giúp người dân xoá đói, giảm nghèo từ hoạt động gây trồng rau rừng sạch.▪ Từ khóa: KĨ THUẬT | TRỒNG TRỌT | RAU RỪNG▪ Ký hiệu phân loại: 635 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.006073
»
MARC
-----
|
|
|
|
|