- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN CỜ ĐỎ
|
|
1/. Kỹ thuật trồng rau gia vị / Nguyễn Thị Hồng. - Thanh Hoá : Nxb. Thanh Hoá, 2014. - 62tr. : Ảnh; 19cm▪ Từ khóa: RAU GIA VỊ | KĨ THUẬT TRỒNG▪ Ký hiệu phân loại: 635 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.002822
»
MARC
-----
|
|
2/. Các món rau trộn / Quỳnh Chi. - H. : Hồng Đức, 2016. - 107tr., 4tr. : Hình vẽ; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn từ rau trộn: lựa chọn vật liệu, cách chế biến▪ Từ khóa: MÓN ĂN | CHẾ BIẾN | RAU▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.003734
»
MARC
-----
|
|
3/. Cẩm nang phòng trừ sâu bệnh hại cho sản xuất rau an toàn / Lê Thị Thuỷ, Lê Thị Liễu, Nguyễn Thị Hiền, Phạm Mỹ Linh. - H. : Chính trị Quốc gia, 2015. - 166tr.; 21cm. - (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)ĐTTS ghi: Viện nghiên cứu rau quảTóm tắt: Giới thiệu đặc điểm chung của cây rau và những yếu tố liên quan đến sâu bệnh hại rau; công tác quản lý dịch hại tổng hợp đối với cây rau (IPM); đặc tính của một số nhóm và một số loại thuốc thuộc trong "danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng trên rau"...▪ Từ khóa: PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH | RAU SẠCH▪ Ký hiệu phân loại: 635 / C120N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.004148
»
MARC
-----
|
|
4/. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Hà Văn Thuyết chủ biên, Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2015. - 289tr. : Minh hoạ; 24cmTóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả▪ Từ khóa: RAU QUẢ | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NL.000648
»
MARC
-----
|
|
5/. Dinh dưỡng và chữa bệnh - Rau củ / Susan Curtis, Pat Thomas, Dragana Vilinac; Nguyễn Mai Trung dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2016. - 116tr. : Minh hoạ; 17cm. - (Healing foods)Tên sách tiếng Anh: Neal's yard remedies healing foodsTóm tắt: Cung cấp những thông tin đã được kiểm chứng về lợi ích của các loại rau củ, nhằm xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cân bằng hoàn hảo, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, phòng ngừa và chữa trị bệnh hiệu quả▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | NẤU ĂN | PHÒNG TRỊ BỆNH | RAU CỦ▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / D312D▪ SÁCH TỔNG HỢP- Đã cho mượn: NN.000134
»
MARC
-----
|
|
6/. Hướng dẫn quản lý và sản xuất rau an toàn theo VietGAP / Trịnh Khắc Quang, Phạm Mỹ Linh, Lê Thị Liễu. - H. : Chính trị Quốc gia, 2014. - 251tr. : Bảng; 21cm. - (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấnTóm tắt: Hướng dẫn quản lý sản xuất rau an toàn theo VietGAP và giới thiệu các quy trình kỹ thuật canh tác trong sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP▪ Từ khóa: RAU SẠCH | SẢN XUẤT | QUẢN LÍ | TIÊU CHUẨN VIETGAP▪ Ký hiệu phân loại: 635 / H561D▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.004138
»
MARC
-----
|
|
7/. Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số loại rau củ / Lê Quốc Tuấn. - H. : Phương Đông, 2015. - 94tr.; 21cmTóm tắt: Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số loại rau củ như: Bắp cải, súp lơ, cải ngọt, rau cần ta, rau xà lách, cà rốt, su hào, củ cải...▪ Từ khóa: RAU CỦ | KĨ THUẬT TRỒNG▪ Ký hiệu phân loại: 635 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.004789
»
MARC
-----
|
|
8/. Kỹ thuật sản xuất và ứng dụng một số chế phẩm thảo mộc phòng, trừ sâu hại rau / Thái Ngọc Lam chủ biên, Nguyễn Thị Thuý, Nguyễn Thị Thanh. - Nghệ An : Đại học Vinh, 2019. - 191tr.; 21cmSách Nhà nước đặt hàngTóm tắt: Sách trình bày các kiến thức chung nhất về chế phẩm thảo mộc và các kỹ thuật sản xuất chế phẩm từ các thảo mộc phổ biến khu vực Bắc Trung Bộ, đồng thời cập nhật các kết quả đạt được khi sử dụng các chế phẩm thảo mộc phòng trừ sâu hại rau▪ Từ khóa: PHÒNG TRỪ SÂU HẠI | RAU | CHẾ PHẨM SINH HỌC▪ Ký hiệu phân loại: 632 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.006213
»
MARC
-----
|
|
9/. Kỹ thuật trồng rau, củ, quả hữu cơ / Lê Ninh chủ biên; Nguyễn Khắc Khoái dịch. - H. : Nxb. Hà Nội, 2020. - 135tr.; 21cm. - (Nông nghiệp xanh, sạch)Tóm tắt: Sách gồm các chương sau: Nông nghiệp hữu cơ có tiền đồ phát triển lớn; Yêu cầu kỹ thuật sản xuất sản phẩm nông nghiệp hữu cơ; Và chương kỹ thuật trồng rau hữu cơ▪ Từ khóa: KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ | RAU | CỦ | QUẢ▪ Ký hiệu phân loại: 635 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.006291
»
MARC
-----
|
|
10/. Kỹ thuật trồng rau mầm / Đặng Thảo Châu. - H. : Nxb. Hà Nội, 2020. - 159tr.; 21cm. - (Nông nghiệp xanh, sạch)Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật trồng rau mầm an toàn, và những điều cần biết trong sản xuất rau tại nhà an toàn▪ Từ khóa: KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | RAU MẦM▪ Ký hiệu phân loại: 635 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: NV.006293
»
MARC
-----
|
|
|
|
|