- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN VĨNH THẠNH
|
|
1/. Bảo quản chế biến rau, trái cây và hoa màu / Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thị Kim Hoa. - H. : Nxb. Hà Nội, 2007. - 307tr.; 21cm▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN | RAU | TRÁI CÂY▪ Ký hiệu phân loại: 641.4 / B108QU▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.002653
»
MARC
-----
|
|
2/. Các món rau, củ, quả / Triệu Thị Chơi. - H. : Văn hoá Thông tin, 2010. - 62tr. : ảnh màu; 21cm▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN TRỘN | RAU | CỦ | QUẢ▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.006612
»
MARC
-----
|
|
3/. Cây rau trong vườn nhà : Kỹ thuật chăm sóc và giá trị dinh dưỡng / Lù Thị Lìu biên soạn. - H. : Nông nghiệp, 2007. - 117tr.; 19cm▪ Từ khóa: KĨ THUẬT TRỒNG | RAU▪ Ký hiệu phân loại: 635 / C126R▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.002970
»
MARC
-----
|
|
4/. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Hà Văn Thuyết chủ biên, Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2015. - 289tr. : Minh hoạ; 24cmTóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả▪ Từ khóa: RAU QUẢ | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GL.000660
»
MARC
-----
|
|
5/. Hướng dẫn quản lý và sản xuất rau an toàn theo VietGAP / Trịnh Khắc Quang, Phạm Mỹ Linh, Lê Thị Liễu. - H. : Chính trị Quốc gia, 2014. - 251tr. : Bảng; 21cm. - (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấnTóm tắt: Hướng dẫn quản lý sản xuất rau an toàn theo VietGAP và giới thiệu các quy trình kỹ thuật canh tác trong sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP▪ Từ khóa: RAU SẠCH | SẢN XUẤT | QUẢN LÍ | TIÊU CHUẨN VIETGAP▪ Ký hiệu phân loại: 635 / H561D▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.006663
»
MARC
-----
|
|
6/. Kỹ thuật sản xuất và ứng dụng một số chế phẩm thảo mộc phòng, trừ sâu hại rau / Thái Ngọc Lam chủ biên, Nguyễn Thị Thuý, Nguyễn Thị Thanh. - Nghệ An : Đại học Vinh, 2019. - 191tr.; 21cmSách Nhà nước đặt hàngTóm tắt: Sách trình bày các kiến thức chung nhất về chế phẩm thảo mộc và các kỹ thuật sản xuất chế phẩm từ các thảo mộc phổ biến khu vực Bắc Trung Bộ, đồng thời cập nhật các kết quả đạt được khi sử dụng các chế phẩm thảo mộc phòng trừ sâu hại rau▪ Từ khóa: PHÒNG TRỪ SÂU HẠI | RAU | CHẾ PHẨM SINH HỌC▪ Ký hiệu phân loại: 632 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.007400
»
MARC
-----
|
|
7/. Kỹ thuật pha chế sinh tố từ rau củ quả / Thảo Vũ biên soạn. - H. : Phụ nữ, 2008. - 35tr.; 18x18cm▪ Từ khóa: KĨ THUẬT | PHA CHẾ | RAU CỦ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GN.000314
»
MARC
-----
|
|
8/. Kỹ thuật trồng hoa màu / Bùi Thị Huyền Trang biên soạn. - H. : Thanh niên, 2013. - 215tr.; 19cm. - (Tủ sách nông nghiệp - Xây dựng nông thôn mới)Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật trồng cây rau ăn trái và cây rau ăn lá như: Cà tím, cà chua, dưa hấu, dưa chuột, su su, mướp, lạc, đậu đen, rau muống, rau ngót, trồng rau dền..▪ Từ khóa: TRỒNG TRỌT | HOA MÀU | RAU | KĨ THUẬT TRỒNG▪ Ký hiệu phân loại: 635 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.005330; GV.005331
»
MARC
-----
|
|
9/. Kỹ thuật trồng rau củ và rau gia vị / Bùi Thị Huyền Trang, Quỳnh Liên sưu tầm và biên soạn. - H. : Thanh niên, 2013. - 146 tr.; 19cm. - (Tủ sách nông nghiệp - Xây dựng nông thôn mới)Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật trồng rau ăn củ, kỹ thuật trồng nấm, rau mầm và rau gia vị và một số kỹ thuật phòng trị động vật hại hoa màu▪ Từ khóa: TRỒNG TRỌT | RAU ĂN CỦ | RAU GIA VỊ | KĨ THUẬT TRỒNG▪ Ký hiệu phân loại: 635 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.005314; GV.005315
»
MARC
-----
|
|
10/. Kỹ thuật trồng rau củ và rau gia vị / Bùi Thị Huyền Trang, Quỳnh Liên sưu tầm và biên soạn. - H. : Thanh niên, 2013. - 146 tr.; 19cm. - (Tủ sách nông nghiệp - Xây dựng nông thôn mới)Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật trồng rau ăn củ, kỹ thuật trồng nấm, rau mầm và rau gia vị và một số kỹ thuật phòng trị động vật hại hoa màu▪ Từ khóa: TRỒNG TRỌT | RAU ĂN CỦ | RAU GIA VỊ | KĨ THUẬT TRỒNG▪ Ký hiệu phân loại: 635 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: GV.005432; GV.005433
»
MARC
-----
|
|
|
|
|