- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN P. BÙI HỮU NGHĨA
|
|
1/. Món bánh điểm tâm / Tường Vân b.s. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2008. - 58tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu, công thức, một số phụ gia và phương pháp chế biến 27 loại bánh điểm tâm như: bò bía chiên, hoành thánh nhân thịt, bánh cây phô mai, bánh bông lan hấp, bánh dừa...▪ Từ khóa: BÁNH-CHẾ BIẾN-NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M430B▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001958
»
MARC
-----
|
|
|
|
|