|
1/. Nghệ thuật làm món ăn Việt ngon và lạ : Cẩm nang sống 4 teen. - H. : Kim Đồng, 2011. - 63 tr.; 20 cm▪ Từ khóa: SÁCH HƯỚNG DẪN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | CẨM NANG | CHẾ BIẾN▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.021290; LC.021291
»
MARC
-----
|
|
2/. 30 món gỏi trộn ngon và lạ / Đỗ Kim Trung. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2015. - 63tr.; 21cm▪ Từ khóa: KỸ THUẬT | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | GỎI▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.002376
»
MARC
-----
|
|
3/. 30 món chay giàu dinh dưỡng / Lý Ngân Hoán. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2012. - 63tr.; 21cm▪ Từ khóa: KỸ THUẬT | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN CHAY▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.002377
»
MARC
-----
|
|
4/. 70 món ăn - bài thuốc / Quỳnh Hương. - H. : Hồng Đức, 2016. - 139tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách chế biến 70 món ăn bài thuốc dành cho các cặp vợ chồng, phụ nữ có thai và sau khi sinh, món ăn giữ sắc đẹp phụ nữ▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | BÀI THUỐC▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B112M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.002371
»
MARC
-----
|
|
5/. Cà chua / Thu Thuỷ biên tập. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2002. - 63tr.; 19cm▪ Từ khóa: PHƯƠNG PHÁP | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.9 / C100CH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.000177
»
MARC
-----
|
|
6/. Các món ăn tuyệt vời cho bạn trẻ : Món ngon và lạ vòng quanh thế giới / Huyền Nữ. - H. : Phụ nữ, 2000. - 63 tr.; 19cm▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.92 / C101▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.000169
»
MARC
-----
|
|
7/. Các món ăn ngon chế biến từ rau, quả / Ngọc Phương biên soạn. - H. : Phụ nữ, 2005. - 83 tr.; 18 cm▪ Từ khóa: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | RAU | QUẢ | SÁCH THỰC HÀNH▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.921 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.000330; LC.001006
»
MARC
-----
|
|
8/. Các món cháo / Văn Châu. - H. : Phụ nữ, 2006. - 56 tr.; 19 cm▪ Từ khóa: KỸ THUẬT | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | CHÁO▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.001090
»
MARC
-----
|
|
9/. Canh tiêu thử giải nhiệt / Lý Lạc Thanh; Nguyễn Kim Dân biên dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Y học, 2001. - 144tr.; 19cmNguyên tác: Tiêu thử giải nhiệt thanh phổTóm tắt: Giới thiệu những món canh thường dùng trong mùa hè, tập hợp những loại rau, quả, thực phẩm...và 120 loại canh rau cải có tác dụng tiêu trừ nóng bức mùa hè. Phương pháp chế biến những món canh mùa hè và tác dụng thực liệu bảo vệ sức khoẻ của mỗi món canh▪ Từ khóa: Y HỌC THƯỜNG THỨC | DINH DƯỠNG | MÓN ĂN | GIẢI NHIỆT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C107T▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.014872; LC.014873; LC.014874; LC.014875
»
MARC
-----
|
|
10/. Đặc sản đồng quê / Quỳnh Hương. - H. : Hồng Đức, 2016. - 109tr.; 21cm▪ Từ khóa: KỸ THUẬT | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | ĐẶC SẢN | ĐỒNG QUÊ▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / Đ113S▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: LC.002373
»
MARC
-----
|