- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN P. BÙI HỮU NGHĨA
|
|
1/. 445 món chứng hấp trị bệnh bổ dưỡng / Khánh Linh. - H. : Nxb. Hà Nội, 2009. - 278tr.; 21cm. - (Tủ sách: Món ăn trị bệnh và bổ dưỡng)T.2Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món ăn phòng bệnh, bồi bổ sức khoẻ▪ Từ khóa: SỨC KHOẺ-DINH DƯỠNG-NẤU ĂN-MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / B454TR▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001894
»
MARC
-----
|
|
2/. Các món khai vị ăn chơi / Triệu Thị Chơi. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2009. - 62tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn khai vị: lựa chọn nguyên liệu, cách thực hiện▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN-MÓN ĂN-NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001950
»
MARC
-----
|
|
3/. 99 món rau củ quả dinh dưỡng / Thanh Nhàn b.s. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2009. - 102tr.; 23cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và hướng dẫn cách chế biến 99 món ăn bổ dưỡng sức khoẻ từ rau, củ, quả như ngô, đậu, dưa leo, bí đỏ, củ sen, cần tây, cải bắp...▪ Từ khóa: CHĂM SÓC SỨC KHOẺ-DINH DƯỠNG-MÓN ĂN-NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / CH311M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001962
»
MARC
-----
|
|
4/. Kỹ thuật chế biến các món tôm / Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2006. - 111tr.; 18cmTóm tắt: Gồm các món ăn chế biến từ tôm: Bánh mì tôm, bánh tôm chiên, bát trân cuộn tôm chiên,... tôm tứ vị, tôm xiên bông cải.▪ Từ khóa: MÓN ĂN | TÔM▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001939
»
MARC
-----
|
|
5/. Kỹ thuật nấu những món rau trộn / Nguyễn Mai Thanh, Nguyễn Thị Minh Khôi. - H. : Thanh niên, 2008. - 71tr.; 21cmĐTTS ghi: Những món ăn Việt NamTóm tắt: Giới thiệu các loại rau củ trộn, nguyên liệu làm món trộn, nước sốt trong món trộn và các món rau trộn nổi tiếng▪ Từ khóa: MÓN ĂN | RAU | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / K600TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001960
»
MARC
-----
|
|
6/. Món ăn bổ dưỡng cho vợ chồng trẻ / Quỳnh Hương, Kiến Văn. - H. : Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2009. - 62tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến các món ăn bổ dưỡng từ tôm, gà, thịt chó, chim bồ câu hầm, lươn... để tăng cường sức khoẻ▪ Từ khóa: MÓN ĂN-NẤU ĂN-CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430A▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001907
»
MARC
-----
|
|
7/. Món ăn bảo vệ sức khoẻ phụ nữ mang thai, sản phụ / Nguyễn Khắc Khoái. - H. : Nxb. Hà Nội, 2006. - 77tr.; 21cm. - (Món ăn trị bệnh bảo vệ sức khoẻ)Tóm tắt: Hướng dẫn vấn đề dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ phụ nữ mang thai và sản phụ. Giới thiệu các món ăn bổ dưỡng dành cho phụ nữ mang thai và cho các sản phụ.▪ Từ khóa: CHĂM SÓC SỨC KHOẺ | SẢN PHỤ | MÓN ĂN | LIỆU PHÁP ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 618.2 / M430Ă▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001904
»
MARC
-----
|
|
8/. Món ăn dưỡng sinh bốn mùa / Nguyễn Khắc Khoái. - H. : Nxb. Hà Nội, 2006. - 139tr.; 21cm. - (Món ăn trị bệnh bảo vệ sức khoẻ)Tóm tắt: Đặc điểm các mùa ảnh hưởng tới sức khoẻ. Hướng dẫn chế độ ăn uống các mùa xuân, hạ, thu, đông. Giới thiệu các món ăn theo mùa chăm sóc sức khoẻ▪ Từ khóa: CHĂM SÓC SỨC KHOẺ | MÓN ĂN | LIỆU PHÁP ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / M430Ă▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001903
»
MARC
-----
|
|
9/. Món mì tuyệt ngon / Hồng Châu b.s. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2008. - 71tr.; 19cmTóm tắt: Những hiểu biết thông thường về mì và giới thiệu kĩ thuật chế biến các loại mì như: mì bò hầm, mì sườn cốt lết, mì Đài Nam, mì tam bảo, mì tam sắc...▪ Từ khóa: MÌ SỢI-MÓN ĂN-NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M430M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001959
»
MARC
-----
|
|
10/. Mùa nào thức nấy - Món ăn mùa Đông / Ngọc Quỳnh, Thu Hà. - H. : Thanh niên, 2006. - 173tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến một số món ăn mùa Đông như: Tôm xào thập cẩm, lẩu thập cẩm, thịt lợn xào lá tỏi, đậu phụ xào cay, sườn rim...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M501N▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: ZL.001941
»
MARC
-----
|
|
|
|
|