- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN THỚI LAI
|
|
1/. An lạc mùa chay - Món chay dâng mẹ / Hồ Đắc Thiếu Anh; Hình ảnh: Hoàng Thuỵ. - H. : Phụ nữ, 2022. - 154tr. : Ảnh màu; 23cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến những món ăn chay ngon từ rau đậu củ quả▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN CHAY | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / A105L▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CL.001372
»
MARC
-----
|
|
2/. An lạc mùa chay - Món chay dâng mẹ : 30 món cá ngon của người Việt / Giang Vũ. - H. : Thế giới, 2022. - 155tr. : Ảnh màu; 23cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến những món ăn từ cá▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / A115C▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CL.001373
»
MARC
-----
|
|
3/. 30 món bún - lẩu / Đỗ Kim Trung. - H. : Văn hoá Thông tin, 2014. - 63tr.; 21cm▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.008625
»
MARC
-----
|
|
4/. 30 món cơm lạ và ngon / Đỗ Kim Trung. - H. : Văn hoá Thông tin, 2014. - 63tr.; 21cm▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.008626
»
MARC
-----
|
|
5/. 40 thực đơn đổi bữa / Triệu Thị Chơi. - In lần thứ 1. - H. : Phụ nữ, 2018. - 211tr., 8tr. ảnh; 21cm. - (Bếp thời hiện đại)Tóm tắt: Giới thiệu 40 thực đơn gồm 3 món mặn - xào - canh, giúp cho việc nấu ăn được nhanh, gọn, đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng hàng ngày như: cá hồi nấu nấm, rau xào thập cẩm, canh bắp cải dồn thịt...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | GIA ĐÌNH | THỰC ĐƠN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 642 / B454M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.010228
»
MARC
-----
|
|
6/. Các món ăn chay - ăn kiêng / Triệu Thị Chơi. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp. Tp. Hồ Chí Minh, 2012. - 123tr.; 21cmTóm tắt: Cách chế biến các món ăn chay, ăn kiêng từ các loại hoa quả, rau củ khác nhau: khoai môn om dừa, cháo bào ngư, hoành thánh chiên, gà xào lăn,...▪ Từ khóa: MÓN ĂN CHAY | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.011491
»
MARC
-----
|
|
7/. Các món chay bổ dưỡng / Thanh Nguyên biên soạn. - In lần thứ 4. - H. : Phụ nữ, 2019. - 63tr. : Hình ảnh; 22cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến những món ăn chay ngon từ rau đậu củ quả: canh cà chua - đậu hũ non, khoai tây kho nấm, cải thìa xào măng - ớt chua...▪ Từ khóa: MÓN ĂN CHAY | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CL.001300
»
MARC
-----
|
|
8/. Các món ăn chay trị bệnh / Phan Văn Chiêu,Thiếu Hải. - Tái bản lần thứ 1. - Huế : Thuận Hoá, 2003. - 107tr.; 19cmTóm tắt: Tác dụng của ăn chay đối với sức khoẻ và sự phát triển trí tuệ .òn chay một vũ khí chống lại bệnh ung thư và là một phương pháp kéo dài tuổi xuân và sắc đẹp .cách chế biến các món ăn chay trị bệnh và hướng dẫn sử dụng các loại rau quả▪ Từ khóa: MÓN ĂN TRỊ BỆNH | MÓN ĂN CHAY▪ Ký hiệu phân loại: 615.31 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.000152
»
MARC
-----
|
|
9/. Các món rau trộn (Salad) / Quỳnh Chi. - H. : Văn hoá Thông tin, 2013. - 107tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn từ rau trộn: lựa chọn vật liệu, cách chế biến▪ Từ khóa: MÓN ĂN | CHẾ BIẾN | RAU▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.008171
»
MARC
-----
|
|
10/. Các món ăn thông dụng / Triệu Thị Chơi. - H. : Văn hoá Thông tin, 2013. - 175tr.; 21cm. - (Kỹ thuật nấu ăn ngon)Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món ăn thông dụng làm từ vịt, gà, lợn, cá,... như: gà xé phay, gà hấp muối, gà hấp rau răm, gà xào nấm rơm,..▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: CV.008172
»
MARC
-----
|
|
|
|
|