- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN HUYỆN PHONG ĐIỀN
|
|
1/. Ẩm thực dưỡng sinh : Phòng bệnh bằng cách ăn uống đúng phép / Bùi Quốc Châu. - Đà Nẵng : Nxb. Đà Nẵng, 2002. - 106tr.; 19cmTóm tắt: Về mặt trái của một số thức uống phổ biến; trình bày sự phân loại theo tiêu chuẩn âm dương của một số thức ăn, thức uống thông thường; giới thiệu toa âm dương thang trị được nhiều chứng bệnh▪ Từ khóa: BÀI THUỐC GIA TRUYỀN | MÓN ĂN CHỮA BỆNH▪ Ký hiệu phân loại: 615.31 / Â120TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.000829
»
MARC
-----
|
|
2/. Ẩm thực Thăng Long Hà Nội / Đỗ Thị Hảo. - H. : Phụ nữ, 2012. - 450tr.; 21cmĐTTS ghi : Hội Văn nghệ dân gian Việt NamTóm tắt: Giới thiệu lịch sử, nguồn gốc, đặc điểm và các nét văn hoá của các món ăn đặc trưng của Hà Nội từ xưa tới nay▪ Từ khóa: ĂN UỐNG | VĂN HOÁ ẨM THỰC | MÓN ĂN | HÀ NỘI▪ Ký hiệu phân loại: 394.10959731 / Â120TH▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.007298
»
MARC
-----
|
|
3/. 30 thực đơn ăn chay giúp giảm béo / Quỳnh Hương biên soạn. - H. : Hồng Đức, 2019. - 183tr.; 21cm▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | THỰC ĐƠN | MÓN ĂN CHAY▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.009331
»
MARC
-----
|
|
4/. 30 món bánh ngon / Đỗ Kim Trung. - H. : Hồng Đức, 2016. - 62tr. : Ảnh màu; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món bánh: Bánh sữa nhân kem, bánh tạc nhân dừa, bánh tạc nhân thơm, bánh trứng nướng, bánh bông lan bơ hạt điều...▪ Từ khóa: MÓN BÁNH | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.009336
»
MARC
-----
|
|
5/. 30 món chay thường ngày / Quỳnh Hương. - H. : Hồng Đức, 2017. - 63tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn chay thông dụng như su su xoà nấm, canh măng chua, lõi chuối kho cà, bông bí xào rong xanh, mì Ý chua cay, bánh chuối nướng, ...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | MÓN CHAY | THƯỜNG THỨC GIA ĐÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.009337
»
MARC
-----
|
|
6/. 70 món đặc sản gia cầm / Cẩm Tuyết. - H. : Hồng Đức, 2015. - 142tr. : Ảnh; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến một số món ăn từ gà, vịt, chim cút, chim sẻ, bồ câu...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B112M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.009334
»
MARC
-----
|
|
7/. Các món điểm tâm / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân. - H. : Phụ nữ, 2014. - 63tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến và trình bày các món điểm tâm như các món xôi, cơm, cháo, phở, hủ tiếu, mì, bún...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN ĐIỂM TÂM | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.009335
»
MARC
-----
|
|
8/. Các món nấu / Cẩm Tuyết. - H. : Hồng Đức, 2018. - 63tr.; 21cm. - (Nấu ăn ngon)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn như: bò nấu đốp, bò nấu mè, bò nấu ragu, bò viên nấu cà ri, giò heo kim chi, sườn nấu bung, gà nấu rượu vang, chạo gà tiềm ngũ quả, vịt hầm tương...▪ Từ khóa: MÓN ĂN | VIỆT NAM | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.009339
»
MARC
-----
|
|
9/. Chế biến các món ăn ngon từ thịt vịt / Hoàng Hương biên soạn. - Đồng Nai : Nxb. Đồng Nai, 2011. - 544tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách chuẩn bị vật liệu và phương pháp chế biến nhiều món ăn ngon, lạ khác nhau từ thịt vịt.▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | THỊT VỊT▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / CH250B▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.004690
»
MARC
-----
|
|
10/. Gỏi & món nguội / Cẩm Tuyết. - H. : Hồng Đức, 2018. - 62tr.; 21cm. - (Nấu ăn ngon)Tóm tắt: Cuốn sách giới thiệu nguyên vật liệu cũng như cách thực hiện các món gỏi bao gồm gỏi hải sản, gỏi gà, gỏi sứa, gỏi hoa chuối, gỏi bò,...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | GỎI▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / G428V▪ SÁCH TỔNG HỢP- Mã số: PDV.009340
»
MARC
-----
|
|
|
|
|