- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Ăn xanh để khoẻ / Norman W. Walker; Hoàng Lan dịch. - H. : Công Thương, 2019. - 261tr.; 21cmTên sách tiếng Anh: Fresh vegetable and fruit juicesTóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về nước ép rau quả tươi sống, cách dùng và tác dụng của nước ép rau quả, ứng dụng nước ép rau quả tươi sống trong điều trị một số bệnh cụ thể, kèm theo đó là những phân tích tỉ mỉ về thành phần nguyên tố của từng loại▪ Từ khóa: CHĂM SÓC SỨC KHOẺ | RAU QUẢ | NƯỚC ÉP | ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.3 / Ă115X▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.007504; ME.007505
»
MARC
-----
|
|
2/. Cơ thể tự chữa lành = Medical medium celery juice : Nước ép cần tây - Phương thuốc phục hồi sức khoẻ diệu kỳ / Anthony William; Thanh Yên dịch. - H. : Thanh niên, 2020. - 310tr. : Ảnh; 23cmTóm tắt: Giới thiệu lợi ích của nước ép cần tây, làm thế nào để nước ép cần tây đạt hiệu quả nhất, cách thoát khỏi các triệu chứng và bệnh lý, giải đáp các vấn đề về chữa lành và thanh lọc, các giải pháp thay thế nước ép cần tây..▪ Từ khóa: NƯỚC ÉP | CẦN TÂY | PHÒNG TRỊ BỆNH | CHĂM SÓC SỨC KHOẺ▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / C460TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.008365; ME.008366
»
MARC
-----
|
|
3/. Chế biến nước rau quả tăng cường sức khoẻ / Ánh Ngọc biên soạn. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2007. - 95tr.; 21cmTóm tắt: Bí quyết chính để chế biến nước rau quả; Chế biến nước uống như thế nào? Nước rau quả điều trị sức khoẻ; Các loại nước rau quả▪ Từ khóa: NƯỚC ÉP | THỨC UỐNG | PHA CHẾ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / CH250B▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006237
»
MARC
-----
|
|
4/. Nước ép trái cây & trà bổ dưỡng - thơm mát / Kim Nguyệt. - H. : Phụ nữ, 2014. - 79tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu một số nguyên tắc chọn nguyên liệu từ rau, củ, quả để món sinh tố - nước ép ngon miệng, bổ dưỡng; công thức, phương pháp pha chế thức uống từ nước ép trái cây và trà với nhiều hình ảnh minh hoạ cụ thể giúp độc giả dễ hiểu▪ Từ khóa: PHƯƠNG PHÁP PHA CHẾ | THỨC UỐNG | NƯỚC ÉP▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / N557E▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008046
»
MARC
-----
|
|
5/. 80 công thức làm nước ép và sinh tố : Bổ dưỡng - thanh lọc cơ thể / Tường Vân. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2020. - 67tr.; 27cmTóm tắt: Giới thiệu 80 công thức làm nước ép và sinh tố bổ dưỡng và thanh lọc cơ thể như: Sinh tố xoài-chuối, sinh tố nho-mâm xôi, sinh tố sữa đào, sinh tố dưa-kiwi, nước ép thơm-chanh, nước ép bưởi-dưa leo..▪ Từ khóa: SINH TỐ | NƯỚC ÉP | CÔNG THỨC▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / T104M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009735; MD.009736
»
MARC
-----
|
|
|
|
|