- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Ăn quà xuyên Việt / Đặng Hồng Quân, Nguyễn Trương Quý. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2017. - 109tr. : Tranh màu; 20cmTóm tắt: Giới thiệu một số món ăn vặt cùng các địa chỉ cửa hàng cung cấp các đồ ăn đó ở khắp mọi miền đất nước▪ Từ khóa: NGHỆ THUẬT ẨM THỰC | MÓN ĂN | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 641.01 / Ă115QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009209; MD.009210
»
MARC
-----
|
|
2/. 36 sản vật Thăng Long - Hà Nội / Lam Khê, Khánh Minh sưu tầm, biên soạn. - H. : Thanh niên, 2010. - 159tr. : Ảnh; 21cm. - (Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến)Tóm tắt: Giới thiệu về những sản vật, những nét văn hoá ẩm thực tinh tế, đa dạng của đất Thăng Long - Hà Nội▪ Từ khóa: NGHỆ THUẬT ẨM THỰC | ĂN UỐNG | ĐẶC SẢN | ĂN UỐNG | HÀ NỘI | SẢN VẬT▪ Ký hiệu phân loại: 394.10959731 / B100M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.010370
»
MARC
-----
|
|
3/. Food stylist - Vén màn hậu trường của những bước chân 4.0 : Dành cho tuổi trưởng thành / Nguyên Bùi. - H. : Kim Đồng, 2022. - 228tr. : Hình vẽ, ảnh; 21cm. - (Hướng nghiệp 4.0)Tên thật của tác giả: Bùi LýTóm tắt: Giới thiệu những bí quyết và hướng nghiệp nghề nghiệp trong tương lai, giúp bạn tự tin chọn nghề phù hợp trên con đường lập nghiệp để trở thành Food stylist chuyên nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực: Tìm hiểu sự ra đời và phát triển nghề Food stylist, học nghề và quyết tâm trở thành Food stylist thời 4.0, tận dụng mạng xã hội để xây dựng thương hiệu cá nhân, kinh nghiệm nhà nghề - bí quyết giúp bạn trở thành Food stylist vạn năng..▪ Từ khóa: NGHỆ THUẬT ẨM THỰC | NGHỀ NGHIỆP | HƯỚNG NGHIỆP▪ Ký hiệu phân loại: 641.3 / F431S▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.010105; MD.010106
»
MARC
-----
|
|
4/. Hương bốn mùa : Thẩm mỹ ăn uống Việt Nam / Mai Khôi. - H. : Mỹ thuật, 1998. - 343tr.; 19cm▪ Từ khóa: NGHỆ THUẬT ẨM THỰC | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 641.01 / H561B▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MV.002165
»
MARC
-----
|
|
5/. Khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam / Ngô Đức Thịnh. - H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019. - 334tr.; 24cmTóm tắt: Giới thiệu những vấn đề chung về ẩm thực dưới góc độ văn hoá, ẩm thực của người Việt (Kinh) và truyền thống ẩm thực của các dân tộc thiểu số▪ Từ khóa: VĂN HOÁ TRUYỀN THỐNG | ẨM THỰC | NGHỆ THUẬT ẨM THỰC | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 394.109597 / KH104PH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.022047 - Đã cho mượn: MA.022048
»
MARC
-----
|
|
6/. Ngôn ngữ của vị giác - Nghệ thuật dùng bữa như người Nhật / Watanabe Tadashi, Itou Miki; Pooh Chan dịch. - H. : Kim Đồng, 2019. - 128tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu những quy tắc ứng xử, cách thưởng thức các món ăn cổ truyền trong văn hoá ẩm thực của Nhật Bản một cách trọn vẹn và vui vẻ: Lưu ý khi dùng bữa cùng đối tác quan trọng, trình tự một bữa ăn, cách thưởng thức bữa ăn tế nhị và ngon miệng▪ Từ khóa: VĂN HOÁ ẨM THỰC | NGHỆ THUẬT ẨM THỰC | NHẬT BẢN▪ Ký hiệu phân loại: 394.10952 / NG454NG▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.021534; MA.021535
»
MARC
-----
|
|
7/. Ta chính là những thứ ta ăn = We are what we eat / Alice Waters; Ngạch dịch. - H. : Thanh niên, 2022. - 282tr.; 19cmTóm tắt: Giúp bạn khám phá mọi ngóc ngách của sự đối lập giữa thức ăn nhanh và đồ nấu chậm, đồng thời cho bạn thấy vẻ đẹp, tính đa dạng sinh học, mùa vụ, niềm vui trong công việc, sự kết nối và hơn hết là tác động tích cực tới sức khoẻ của văn hoá nấu chậm▪ Từ khóa: NGHỆ THUẬT ẨM THỰC | VĂN HOÁ | ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.01 / T100CH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.010052 - Đã cho mượn: MD.010053
»
MARC
-----
|
|
8/. Trà kinh : Nghệ thuật thưởng trà trong lịch sử và văn hoá Đông phương / Vũ Thế Ngọc. - Tp. Hồ Chí Minh : Văn nghệ, 2014. - 238tr.; 21cmTóm tắt: Tìm hiểu về nguồn gốc lịch sử cây trà và nghệ thuật uống trà, phân loại trà theo cách chế tạo, bộ đồ trà và nghệ thuật đồ gốm Đông phương▪ Từ khóa: VĂN HOÁ PHƯƠNG ĐÔNG | CHÈ | NGHỆ THUẬT ẨM THỰC▪ Ký hiệu phân loại: 394.1095 / TR100K▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.013711
»
MARC
-----
|
|
|
|
|