- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lê Bạch Tuyết chủ biên, Lưu Duẩn, Hà Văn Thuyết, Nguyễn Đình Thưởng.... - H. : Giáo dục, 1994. - 360tr.; 27cmTóm tắt: Gồm 3 phần: Đại cương về công nghệ thực phẩm, đề cập đến các quá trình công nghệ cơ bản thường gặp trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm, giới thiệu qui trình công nghệ sản xuất và chế biến các sản phẩm thực phẩm thông dụng nhất: chè, thuốc lá, cà phê, tinh dầu, đường kết tinh, bánh, kẹo▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C101QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001438; MD.001439
»
MARC
-----
|
|
2/. Các quá trình công nghệ trong chế biến nông sản thực phẩm / Trần Minh Tâm. - Tp. Hồ Chí Minh : Nông nghiệp, 1998. - 295tr.; 21cmTóm tắt: Sách trình bày đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ cơ bản và qui trình công nghệ chế biến một số thực phẩm▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C101QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.002922; MD.002923
»
MARC
-----
|
|
3/. Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm / Nguyễn Bin. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2013. - Hình vẽ, bảng. - 24cmT.1 : Các quá trình thuỷ lực, bơm, quạt, máy nén. - 262tr.Tóm tắt: Những kiến thức cơ bản về thuỷ lực học, tĩnh lực học, phương trình cân bằng, động lực học, chế độ chuyển động, vận chuyển chất lỏng, vận chuyển và nén khí▪ Từ khóa: MÁY NÉN | BƠM | QUẠT | THUỶ LỰC | THIẾT BỊ | CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ HOÁ CHẤT▪ Ký hiệu phân loại: 661 / C101QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008291; MD.008292
»
MARC
-----
|
|
4/. Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm / Nguyễn Bin. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2013. - Minh hoạ. - 24cmT.2 : Phân riêng hệ không đồng nhất, khuấy trộn, đập, nghiền, sàng. - 320tr.Tóm tắt: Những kiến thức cơ bản về phân riêng hệ không đồng nhất như: Hệ không khí, hệ lỏng. Kỹ thuật khuấy trộn chất lỏng, đập, nghiền, sàng▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ HOÁ CHẤT | CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | SÀNG | NGHIỀN | ĐẬP | KHUẤY TRỘN▪ Ký hiệu phân loại: 661 / C101QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008293; MD.008294
»
MARC
-----
|
|
5/. Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm / Phạm Xuân Toản. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2013. - Hình vẽ, bảng. - 24cmT.3 : Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt. - 262tr.Tóm tắt: Gồm những kiến thức cơ bản về quá trình truyền nhiệt, nhiệt đối lưu, nhiệt bức xạ, đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, cô đặc, lạnh, lạnh đông, lạnh thâm độ▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ HOÁ CHẤT | THIẾT BỊ | TRUYỀN NHIỆT▪ Ký hiệu phân loại: 661 / C101QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008295; MD.008296
»
MARC
-----
|
|
6/. Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm / Nguyễn Bin. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2021. - Hình vẽ, bảng. - 24cmT.4 : Phân riêng dưới tác dụng của nhiệt (Chưng luyện, hấp thụ, hấp phụ, trích lý, kết tinh, sấy). - 381tr.Tóm tắt: Trình bày các quá trình phân riêng dưới tác dụng của nhiệt như: Quá trình chưng luyện, hấp thụ, trích lý, hấp phụ, kết tinh và sấy. Đồng thời cũng mô tả cấu tạo, nguyên tắc làm việc của một số thiết bị đặc trưng cho các quá trình▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ HOÁ CHẤT | NHIỆT | THIẾT BỊ▪ Ký hiệu phân loại: 661 / C101QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.010038; MD.010039
»
MARC
-----
|
|
7/. Công nghệ rau quả / Hà Văn Thuyết chủ biên, Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2013. - 379tr. : Hình vẽ, bảng; 24cmTóm tắt: Trình bày kiến thức cơ bản về nguyên liệu, kỹ thuật bảo quản và chế biến rau quả▪ Từ khóa: RAU QUẢ | CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | GIÁO TRÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007956
»
MARC
-----
|
|
8/. Công nghệ sơ chế, bảo quản một số loại trái cây / Lê Hà Hải, Nguyễn Thu Huyền, Vũ Thị Nga. - H. : Nông nghiệp, 2022. - 199tr.; 21cmTóm tắt: Nội dung gồm hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản quả cam sành; hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản quả hồng, quả thanh long, cam canh và quả dứa▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | SƠ CHẾ | BẢO QUẢN | TRÁI CÂY▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.010164; MD.010165
»
MARC
-----
|
|
9/. Công nghệ sau thu hoạch thuộc ngành nông nghiệp Việt Nam trong xu thế hội nhập và toàn cầu hoá = Post - harvest technologies in Vietnam argriculture in the trend of intergration and globalization / Lê Doãn Điền. - H. : Nông nghiệp, 2002; 21cmT.1. - 2 tậpTóm tắt: Đề cập đến những quan điểm cơ bản và những tiếp cận mới trong lĩnh vực sau thu hoạch, đồng thời cung cấp cho người đọc đến năm 2020 về nông nghiệp, về lương thực, thực phẩm, về môi trường và về ngành công nghiệp lương thực, thực phẩm▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | THU HOẠCH | NÔNG NGHIỆP | TOÀN CẦU HOÁ▪ Ký hiệu phân loại: 631.5 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.000403; MF.000404
»
MARC
-----
|
|
10/. Công nghiệp chế biến thực phẩm ở Việt Nam : Thực trạng và phương hướng phát triển / Ngô Đình Giao chủ biên. - H. : Chính trị Quốc gia, 1998. - 19cmT.1. - 349tr.Tóm tắt: Tập 1 gồm 2 phần: Phần I, nêu những vấn đề chung về công nghiệp chế biến thực phẩm; Phần II, giới thiệu công nghiệp chế biến thực phẩm trên một số lĩnh vực và địa phương chủ yếu▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | KINH TẾ▪ Ký hiệu phân loại: 338.4 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MA.003580; MA.003581
»
MARC
-----
|
|
|
|
|