- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Cây đậu xanh - Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm / Phạm Văn Thiều. - Xuất bản lần thứ 3. - H. : Nông nghiệp, 2000. - 108tr.; 19cmTóm tắt: Nêu những biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm trồng và chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh▪ Từ khóa: ĐẬU XANH | TRỒNG TRỌT | CHẾ BIẾN HOA MÀU▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.001457; MF.001458
»
MARC
-----
|
|
2/. Lạnh đông rau quả xuất khẩu / Trần Đức Ba, Đỗ Thanh Thuỷ, Nguyễn Minh Khoa.... - Tp. Hồ Chí Minh : Nông nghiệp, 2000. - 302tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách chế biến lạnh rau quả để xuất khẩu một số rau quả đặc sản nhiệt đới ở Việt Nam như bơ, chuối, xoài▪ Từ khóa: RAU QUẢ | CHẾ BIẾN HOA MÀU | KĨ THUẬT LẠNH▪ Ký hiệu phân loại: 631.5 / L107Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.001576; MF.001577
»
MARC
-----
|
|
|
|
|