- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN TP. CẦN THƠ
|
|
1/. Bệnh thuỷ đậu / Thanh Chi biên dịch. - H. : Kim Đồng, 2003. - 28tr.; 19cm. - (Tủ sách Khám phá. Bệnh lây)Tóm tắt: Nói về một loại bệnh hay lây lan trong cuộc sống. Trả lời các câu hỏi: Virus là gì, dấu hiệu gì chứng tỏ bạn bị thuỷ đậu, phòng tránh bệnh thuỷ đậu như thế nào...▪ Từ khóa: SÁCH THIẾU NHI | KHOA HỌC THƯỜNG THỨC | BỆNH TRUYỀN NHIỄM | THUỶ ĐẬU▪ Ký hiệu phân loại: 616.9 / B256TH▪ PHÒNG THIẾU NHI- Mã số: ND.000341
»
MARC
-----
|
|
2/. Cây đậu xanh : Kỹ thuật thâm canh và biện pháp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm / Đường Hồng Dật. - H. : Lao động Xã hội, 2006. - 116tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày đặc điểm sinh thái, sinh học, sinh lý cây đậu xanh, giá trị dinh dưỡng, kinh tế, các biện pháp kĩ thuật thâm canh đậu xanh, chế biến đậu xanh▪ Từ khóa: CÂY HỌ ĐẬU | KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | ĐẬU XANH▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.002388
»
MARC
-----
|
|
3/. Cây đậu xanh - kỹ thuật thâm canh và biện pháp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm / Đường Hồng Dật. - H. : Lao động Xã hội, 2012. - 114tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày các giá trị dinh dưỡng. Đặc điểm thực vật, đặc điểm sinh học và các giai đoạn sinh trưởng của cây đậu xanh. Các giống đậu xanh phổ biến. Kĩ thuật thâm canh gieo trồng, chăm sóc, bón phân và phòng trừ sâu bệnh...▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | TRỒNG TRỌT | ĐẬU XANH▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.003293; MF.003294
»
MARC
-----
|
|
4/. Cây đậu tương : Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm / Phạm Văn Thiều. - Xuất bản lần thứ 2. - H. : Nông nghiệp, 1999. - 100tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày những vấn đề về cây đậu tương giúp người trồng trọt có thể đạt năng suất cao trong thu hoạch qua 2 phần: Kỹ thuật trồng đậu tương và chế biến sản phẩm đậu tương▪ Từ khóa: ĐẬU TƯƠNG▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.001260; MF.001261
»
MARC
-----
|
|
5/. Cây đậu tương - Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm / Phạm Văn Thiều. - Tái bản lần thứ 4 có sửa đổi, bổ sung. - H. : Nông nghiệp, 2006. - 112tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày cơ sở sinh vật học của cây đậu tương, kĩ thuật trồng đậu tương và cách chế biến sản phẩm đậu tương▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | ĐẬU TƯƠNG | KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.002467; MF.002468
»
MARC
-----
|
|
6/. Cây đậu xanh - Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm / Phạm Văn Thiều. - Xuất bản lần thứ 3. - H. : Nông nghiệp, 2000. - 108tr.; 19cmTóm tắt: Nêu những biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm trồng và chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh▪ Từ khóa: ĐẬU XANH | TRỒNG TRỌT | CHẾ BIẾN HOA MÀU▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.001457; MF.001458
»
MARC
-----
|
|
7/. Cây đậu nành / Phạm Văn Biên, Hà Hữu Tiến, Phạm Ngọc Huy, Trần Minh Tâm, Bùi Việt Nữ. - Tp. Hồ Chí Minh : Nông nghiệp, 1996. - 165tr.; 21cmTóm tắt: Về nguồn gốc và lịch sử phát triển của cây đậu nành, giá trị kinh tế, đặc điểm hình thái, kỹ thuật canh tác các giống đậu nành và phòng trừ sâu bệnh▪ Từ khóa: ĐẬU TƯƠNG▪ Ký hiệu phân loại: 633.8 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.000958; MF.000959
»
MARC
-----
|
|
8/. Cây đậu tương, đậu xanh và kỹ thuật trồng / Ngô Quốc Trịnh. - H. : Lao động Xã hội, 2006. - 58tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn chọn giống, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch và cách bảo quản đậu tương và đậu xanh▪ Từ khóa: KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | ĐẬU TƯƠNG | ĐẬU XANH▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.002673; MF.002674
»
MARC
-----
|
|
9/. Cây đậu tương : Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm / Phạm Văn Thiều. - H. : Nông nghiệp, 1996. - 100tr.; 19cm▪ Từ khóa: ĐẬU TƯƠNG | TRỒNG TRỌT | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.000934; MF.000935
»
MARC
-----
|
|
10/. Cây đậu xanh - Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm / Phạm Văn Thiều. - H. : Nông nghiệp, 1997. - 108tr.; 19cmTóm tắt: Sách nêu những biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm trồng và chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh▪ Từ khóa: ĐẬU XANH | KĨ THUẬT TRỒNG▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.001109; MF.001110
»
MARC
-----
|
|
|
|
|