- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Ăn rau tốt cho sức khoẻ / Hà Linh. - H. : Nxb. Hà Nội, 2009. - 278tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu các loại rau củ, cách chọn lựa, bảo quản, công dụng, chế biến, thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chế biến các món ăn từ rau, củ▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | RAU | SỨC KHOẺ▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / Ă115R▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.004169; ME.004170 ▪ PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP- Mã số: DV.040676
»
MARC
-----
|
|
2/. 350 cách chế biến và bảo quản thực phẩm an toàn / Nguyễn Thị Nga biên soạn. - H. : Lao động Xã hội, 2006. - 234tr.; 19cmTóm tắt: Tập hợp các cách lựa chọn và bảo quản các loại thực phẩm, từ thực phẩm tươi sống đến thực phẩm khô, thực phẩm chế biến sẳn▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / B100TR▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005885 ▪ PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP- Mã số: DV.036561
»
MARC
-----
|
|
3/. Bảo quản và chế biến rau quả / Quách Đĩnh, Nguyễn Vân Tiếp, Nguyễn Văn Thoa. - In lần thứ 3 có sửa chữa, bổ sung. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2008. - 327tr.; 24cmTóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về công nghệ chế biến các loại trái cây, rau quả thông dụng và cách bảo quản các loại rau quả này▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN | RAU SẠCH | HOA QUẢ▪ Ký hiệu phân loại: 641.4 / B108QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006752 ▪ PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP- Mã số: DL.009845
»
MARC
-----
|
|
4/. Bảo quản - chế biến và những giải pháp phát triển ổn định cây vải, nhãn / Nguyễn Mạnh Dũng. - H. : Nông nghiệp, 2001. - 132tr.; 19cmTóm tắt: Gồm 5 chương: Sự phát triển của cây vải - nhãn, thị trường vải - nhãn, một số biện pháp bảo quản vải - nhãn tươi, chế biến vải - nhãn, một số biện pháp nhằm phát triển ổn định và bền vững cây vải - nhãn▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN | VẢI ĂN | NHÃN▪ Ký hiệu phân loại: 634 / B108QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.001639; MF.001640 ▪ PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP- Mã số: DV.030298; DV.030299
»
MARC
-----
|
|
5/. Bảo quản hiện vật bảo tàng / Nguyễn Thị Minh Lý chủ biên, Nguyễn Thu Hà, Hoàng Thị Tố Quyên, Vương Thiệu Hùng. - H. : Từ điển Bách khoa, 2012. - 303tr. : Minh hoạ; 21cmTóm tắt: Trình bày các khái niệm kho bảo tàng và tổ chức kho bảo tàng, các trang thiết bị. Tổ chức, quyền hạn nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ làm công tác kho. Các phương pháp bảo quản hiện vật bảo tàng▪ Từ khóa: HIỆN VẬT | BẢO TÀNG | BẢO QUẢN | GIÁO TRÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 069 / B108QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MH.006307 ▪ PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP- Mã số: DV.045480
»
MARC
-----
|
|
6/. Bảo quản - chế biến rau, trái cây và hoa màu / Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thị Kim Hoa. - H. : Nxb. Hà Nội, 2007. - 307tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu tầm quan trọng của rau, trái cây và hoa màu trong đời sống con người. Cách bảo quản và chế biến các loại trái cây, rau, hoa màu và các loại gia vị▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | RAU GIA VỊ | CHẾ BIẾN | QUẢ | HOA MÀU▪ Ký hiệu phân loại: 641.4 / B108QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006038; MD.006039 ▪ PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP- Mã số: DV.037318
»
MARC
-----
|
|
7/. Bảo quản hoa màu và chế biến các món ăn / Hoàng Phương. - H. : Phụ nữ, 1978. - 225tr.; 19cmTóm tắt: Cơ sở khoa học và cơ sở thực tiễn của vấn đề ăn hoa màu, thu hoạch và sơ chế màu trong gia đình. Bảo quản hoa màu, các món ăn chế biến từ hoa màu▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | MÓN ĂN | NẤU ĂN | BẢO QUẢN | HOA MÀU▪ Ký hiệu phân loại: 641.4 / B108QU▪ PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP- Mã số: DV.004305
»
MARC
-----
|
|
8/. Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm / Hà Văn Thuyết, Trần Quang Bình. - H. : Nông nghiệp, 2000. - 172tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu những kiến thức cơ bản về tính chất, nguyên lý, phương pháp bảo quản tươi và bảo quản dưới dạng sơ chế các loại rau quả có ở Việt Nam▪ Từ khóa: RAU QUẢ | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 631.5 / B108QU▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.001533; MF.001534 ▪ PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP- Mã số: DV.029547; DV.029548
»
MARC
-----
|
|
9/. Bảo quản lương thực : Thóc, gạo, ngô, khoai, sắn / Phạm Đức Thái. - H. : Nông thôn, 1962Tóm tắt: Giới thiệu thành phần, tính chất và cách bảo quản từng loại lương thực▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | LƯƠNG THỰC▪ Ký hiệu phân loại: 633.1 / B108QU▪ PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP- Mã số: DV.007326
»
MARC
-----
|
|
10/. Bảo quản thóc / Vũ Quốc Trung, Bùi Huy Thanh. - H. : Nông nghiệp, 1979. - 281tr.; 22cmTóm tắt: Cơ sở khoa học của việc bảo quản thóc. Đặc điểm khí hậu nước ta. Quá trình bảo quản thóc: Thiết kế kho, làm sạch thóc, kỹ thuật bảo quản và khắc phục các hiện tượng hư hại trong bảo quản thóc▪ Từ khóa: THÓC | BẢO QUẢN | NÔNG NGHIỆP▪ Ký hiệu phân loại: 633.1 / B108QU▪ PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP- Mã số: DL.000665
»
MARC
-----
|
|
|
|
|