- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực : Giáo trình. Lưu hành nội bộ / Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Viện Công nghệ sinh học và Thực thẩm. - Tp. Hồ Chí Minh : Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Viện Công nghệ sinh học và Thực thẩm, 2009. - 400tr.; 21cmTên sách ngoài bìa: Giáo trình công nghệ chế biến và bảo quản lương thựcTóm tắt: Trình bày 3 phần: phần 1: Các nguyên liệu cho bảo quản và chế biến; phần 2 cách bảo quản lương thực; phần 3 chế biến lương thực▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ | BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC▪ Ký hiệu phân loại: 641.1 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009566
»
MARC
-----
|
|
2/. Công nghệ và các máy chế biến lương thực / Đoàn Dụ chủ biên, Bùi Đức Hợi, Mai Văn Lề, Nguyễn Như Thung. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1983. - 270tr.; 27cmTóm tắt: Tính chất công nghệ của hạt lương thực, công nghệ sản xuất gạo và thức ăn hỗn hợp cho gia súc, công nghệ chế biến bột mì, máy và thiết bị vận chuyển liên tục, máy phân loại sản phẩm rời, máy bọc vỏ, máy định lượng và trộn, máy sấy▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC | MÁY MÓC | CÔNG NGHỆ▪ Ký hiệu phân loại: 664 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.000003
»
MARC
-----
|
|
3/. Kỹ thuật chế biến lương thực / Bùi Đức Hợi chủ biên, Lê Hồng Khanh, Mai Văn Lề.... - In lần thứ 2 có sửa chữa, bổ sung. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2009. - 2 tập : Hình vẽ, bảng; 27cmĐTTS ghi: Trường Đại học Bách khoa Hà NộiT.1. - 370tr.Tóm tắt: Gồm các kiến thức cơ bản về: Cơ sở lí thuyết của các quá trình chế biến lương thực, kĩ thuật sản xuất các loại gạo, các loại bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC | BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN | GIÁO TRÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 664 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007024; MD.007025
»
MARC
-----
|
|
4/. Kỹ thuật chế biến lương thực / Bùi Đức Hợi chủ biên, Lê Hồng Khanh, Mai Văn Lề.... - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2007. - 370tr. : Hình vẽ, bảng; 27cmSách kỷ niệm 50 thành lập Trường Đại học Bách khoa Hà NộiT.1. - 370tr.Tóm tắt: Gồm các kiến thức cơ bản về: cơ sở lí thuyết của các quá trình chế biến lương thực, kĩ thuật sản xuất các loại gạo, các loại bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC | BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN | GIÁO TRÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 664 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005998
»
MARC
-----
|
|
5/. Kỹ thuật chế biến lương thực / Bùi Đức Hợi chủ biên, Lê Hồng Khanh, Mai Văn Lề.... - In lần thứ 2 có sửa chữa, bổ sung. - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2009. - 2 tập : Hình vẽ, bảng; 27cmĐTTS ghi: Trường Đại học Bách khoa Hà NộiT.2. - 284tr.Tóm tắt: Gồm các kiến thức cơ bản về: Cơ sở lí thuyết của các quá trình chế biến lương thực, kĩ thuật sản xuất các loại gạo, các loại bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC | BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN | GIÁO TRÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 664 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007026; MD.007027
»
MARC
-----
|
|
6/. Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm / Trần Đức Ba, V. P. Chepurnhenco, V. P. Cochetov.... - H. : Nông nghiệp, 1993. - 281tr.; 19cmTóm tắt: Khái niệm cơ bản về công nghệ lạnh thực phẩm; kỹ thuật lạnh đông rau quả, thuỷ sản, sữa, thịt; thực phẩm đông khô; bảo quản thực phẩm đã lạnh đông▪ Từ khóa: KĨ THUẬT LẠNH | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 641.4 / L107V▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001003; MD.001004; MD.001005
»
MARC
-----
|
|
7/. Hướng nghiệp dạy nghề những nghề gắn với nông thôn / Nguyễn Đức Thạch. - Đồng Nai : Tổng hợp Đồng Nai, 2000. - 304tr.; 21cm. - (Hướng nghiệp dạy nghề)Tóm tắt: Gồm 20 bài dạy nghề thuộc các lĩnh vực: Chế biến nông sản thực phẩm và phế thải nông nghiệp, các dịch vụ nông hoá, nông dược và xử lý nước▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | HOÁ NÔNG HỌC | NÔNG DƯỢC | XỬ LÍ PHẾ THẢI | NƯỚC THẢI▪ Ký hiệu phân loại: 664 / NH556NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.003825
»
MARC
-----
|
|
|
|
|