- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Giáo trình kỹ thuật các quá trình sinh học trong chế biến thực phẩm / Biên soạn: Hà Thanh Toàn chủ biên, Nguyễn Công Hà, Lê Nguyễn Đoan Duy. - Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2017. - 174tr. : Hình vẽ, bảng; 24cmTóm tắt: Khái quát về công nghệ sinh học, các quá trình sinh học; vi sinh vật và động học tế bào vi sinh vật trong kỹ thuật sinh học; công nghệ enzyme trong thực phẩm; thiết bị phản ứng sinh học; kỹ thuật thu hồi sản phẩm; sự tiệt trùng▪ Từ khóa: KĨ THUẬT | QUÁ TRÌNH SINH HỌC | CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | GIÁO TRÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 664 / GI-108TR▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008853
»
MARC
-----
|
|
|
|
|