- TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. 72 món ăn chế biến từ thịt heo / Nguyễn Trúc Chi. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005. - 95tr.; 19cm. - (Sổ tay nội trợ)Tóm tắt: Các món ăn chế biến từ thịt heo: Sườn nấu cam, xíu mại, chả trứng chưng thịt... dưa đầu heo, chả quýt, óc heo tiềm chân gà▪ Từ khóa: MÓN ĂN | THỊT LỢN▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / B112M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005508
»
MARC
-----
|
|
2/. Các món ăn chế biến từ thịt heo, thịt bò / Nguyễn Thị Phụng, Trần Kim Mai biên soạn. - Đồng Tháp : Tổng hợp Đồng Tháp, 1998. - 78tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 100 món ăn bao gồm 47 món ăn từ thịt heo và 53 món ăn từ thịt bò từ cách chọn vật liệu, cách làm đến cách trình bày▪ Từ khóa: MÓN ĂN | THỊT LỢN | THỊT BÒ▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / C101M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.003351; MD.003352
»
MARC
-----
|
|
3/. Các món ăn chế biến từ thịt lợn / Huyền Đăng Ngọc biên soạn. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2005. - 82tr.; 19cm. - (Tủ sách Nấu ăn gia đình)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến một số món ăn từ thịt lợn như: Thịt cuộn vừng, nem chạo, dạ dày xào giòn, dồi lợn hấp rượu, bầu dục lợn sốt rượu Anlade▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | THỊT LỢN▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / C101M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005883
»
MARC
-----
|
|
4/. Chế biến các món heo: Kho - hầm - nấu - nướng / Phạm Thanh Đông, Hoàng Anh, Cao Giang.... - H. : Phụ nữ, 2010. - 112tr.; 21cm. - (Tủ sách Nghệ thuật ẩm thực)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến theo phương pháp kho, hầm, nấu, nướng các món ăn từ lợn▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | THỊT LỢN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / CH250B▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007253
»
MARC
-----
|
|
5/. Chế biến các món heo: Chiên - hấp - xào - xốt / Phạm Thanh Đông, Hoàng Anh, Cao Giang.... - H. : Phụ nữ, 2010. - 112tr.; 21cm. - (Tủ sách Nghệ thuật ẩm thực)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến theo phương pháp chiên, hấp, xào, xốt các món ăn từ lợn▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | THỊT LỢN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / CH250B▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007264; MD.007265
»
MARC
-----
|
|
6/. Kỹ thuật chế biến các món thịt heo / Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005. - 94tr.; 18cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món ăn với nguyên liệu là thịt heo. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu - Cách chế biến - cách trình bày.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN MÓN ĂN | THỊT LỢN▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005557
»
MARC
-----
|
|
7/. Món ăn chế biến từ thịt lợn / Mạc Thanh Bình biên soạn. - H. : Phụ nữ, 2005. - 83tr.; 19x18cm. - (Món ăn trong cuộc sống hiện đại)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến một số món ăn từ thịt lợn như: thịt kho đông pha, thịt xào bắp cải, thịt rang ngũ vị▪ Từ khóa: MÓN ĂN | THỊT LỢN | SÁCH THƯỜNG THỨC | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / M430Ă▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005879
»
MARC
-----
|
|
8/. Những món ăn ngon chế biến từ thịt heo : Phương pháp chế biến và kỹ thuật nấu / Thu Sương biên soạn. - Đồng Nai : Nxb. Đồng Nai, 2009. - 266tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu 246 món ăn ngon chế biến từ thịt heo. Mỗi món bao gồm vật liệu và cách chế biến▪ Từ khóa: MÓN ĂN | THỊT LỢN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / NH556M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007085; MD.007086
»
MARC
-----
|
|
9/. Super chef - Con trở thành siêu đầu bếp / Nguyễn Mạnh Cường. - H. : Hồng Đức, 2017. - Minh hoạ. - 23cm. - (Tủ sách Mckids. Chuyên sách kỹ năng)T.3 : Các món thịt lợn. - 50tr.Tóm tắt: Hướng dẫn các bé chế biến món ăn từ thịt lợn▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | THỊT LỢN | SÁCH THIẾU NHI▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / S521CH▪ PHÒNG THIẾU NHI- Mã số: ND.004551; ND.004552
»
MARC
-----
|
|
|
|
|