- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Nấu ăn thực dưỡng cơ bản : Các quy trình nấu rau củ và cốc loại / Julia Ferré; Lê Hà Lộc biên dịch. - Đà Nẵng : Nxb. Đà Nẵng, 2020. - 431tr. : Minh hoạ; 21cmTóm tắt: Trình bày lý thuyết thực dưỡng, lý thuyết âm dương áp dụng trong việc nấu ăn (âm dương của thực phẩm và cách chế biến), cách cất giữ thức ăn, thiết lập thực đơn hợp lý. Hướng dẫn cách chọn thức ăn, trang bị nhà bếp, đề xuất một số thực đơn, cách nấu các loại ngũ cốc và rau củ, rong biển, bún, mì, bánh... theo phương pháp thực dưỡng▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | KĨ THUẬT CHẾ BIẾN | PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / N125Ă▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.009783; MD.009784
»
MARC
-----
|
|
|
|
|