- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
|
|
1/. Cây đậu tương : Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm / Phạm Văn Thiều. - Xuất bản lần thứ 2. - H. : Nông nghiệp, 1999. - 100tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày những vấn đề về cây đậu tương giúp người trồng trọt có thể đạt năng suất cao trong thu hoạch qua 2 phần: Kỹ thuật trồng đậu tương và chế biến sản phẩm đậu tương▪ Từ khóa: ĐẬU TƯƠNG▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.001260; MF.001261
»
MARC
-----
|
|
2/. Cây đậu tương - Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm / Phạm Văn Thiều. - Tái bản lần thứ 4 có sửa đổi, bổ sung. - H. : Nông nghiệp, 2006. - 112tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày cơ sở sinh vật học của cây đậu tương, kĩ thuật trồng đậu tương và cách chế biến sản phẩm đậu tương▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | ĐẬU TƯƠNG | KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.002467; MF.002468
»
MARC
-----
|
|
3/. Cây đậu nành / Phạm Văn Biên, Hà Hữu Tiến, Phạm Ngọc Huy, Trần Minh Tâm, Bùi Việt Nữ. - Tp. Hồ Chí Minh : Nông nghiệp, 1996. - 165tr.; 21cmTóm tắt: Về nguồn gốc và lịch sử phát triển của cây đậu nành, giá trị kinh tế, đặc điểm hình thái, kỹ thuật canh tác các giống đậu nành và phòng trừ sâu bệnh▪ Từ khóa: ĐẬU TƯƠNG▪ Ký hiệu phân loại: 633.8 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.000958; MF.000959
»
MARC
-----
|
|
4/. Cây đậu tương, đậu xanh và kỹ thuật trồng / Ngô Quốc Trịnh. - H. : Lao động Xã hội, 2006. - 58tr.; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn chọn giống, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch và cách bảo quản đậu tương và đậu xanh▪ Từ khóa: KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | ĐẬU TƯƠNG | ĐẬU XANH▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.002673; MF.002674
»
MARC
-----
|
|
5/. Cây đậu tương : Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm / Phạm Văn Thiều. - H. : Nông nghiệp, 1996. - 100tr.; 19cm▪ Từ khóa: ĐẬU TƯƠNG | TRỒNG TRỌT | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.000934; MF.000935
»
MARC
-----
|
|
6/. Cây đậu tương và kỹ thuật trồng trọt / Vũ Đình Chính chủ biên, Đinh Thái Hoàng. - H. : Nông nghiệp, 2010. - 132tr.; 21cmTóm tắt: Trình bày giá trị kinh tế và tình hình sản xuất đậu tương, đặc điểm sinh vật học của cây đậu tương, và kỹ thuật trồng trọt đậu tương.▪ Từ khóa: TRỒNG TRỌT | ĐẬU TƯƠNG | KĨ THUẬT▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.003078 - Đã cho mượn: MF.003079
»
MARC
-----
|
|
7/. Cây ngắn ngày hiệu quả kinh tế cao / Trần Quyển. - H. : Văn hoá dân tộc, 2000. - 44tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu kinh nghiệm trồng cây ngắn ngày hiệu quả kinh tế cao ở một số địa phương như: Lạc Tân Yên, đậu tương hè trồng trên đất ướt ở Lạng Giang và vải thiều Lục Ngạn▪ Từ khóa: TRỒNG TRỌT | VẢI ĂN | ĐẬU TƯƠNG | LẠC▪ Ký hiệu phân loại: 633.3 / C126NG▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.001401; MF.001402
»
MARC
-----
|
|
8/. Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu prôtein / Ngạc Văn Dậu. - H. : Nông nghiệp, 1983. - 231tr.; 19cmTóm tắt: Cách sản xuất đậu phụ, chao, nước chấm tương, các sản phẩm lên men cổ truyền và các sản xuất thức ăn gia súc từ phế liệu. Hướng dẫn quy trình công nghệ, phương pháp thao tác cụ thể và các thông số kỹ thuật cần thiết cho mỗi sản phẩm▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | THỨC ĂN | ĐẬU TƯƠNG | LẠC▪ Ký hiệu phân loại: 664 / CH250B▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.001263; MD.001264; MD.001382
»
MARC
-----
|
|
9/. Đậu nành - Sự kỳ diệu qua những món ăn bài thuốc / Tú Vân, Gia Chánh, Khôi Nguyên. - H. : Mỹ thuật, 2009. - 136tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu những thành phần dinh dưỡng và công dụng chủ yếu của đậu nành, những chế phẩm từ đậu nành, hiệu quả của đậu nành qua thí nghiệm lâm sàng cũng như sự cải thiện sức khoẻ nhờ sử dụng các chế phẩm từ đậu nành▪ Từ khóa: BÀI THUỐC | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN | ĐẬU TƯƠNG▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / Đ125N▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.004078; ME.004079
»
MARC
-----
|
|
10/. Đậu tương, đậu xanh và kỹ thuật trồng / Hà Thị Hiền biên soạn. - H. : Văn hoá dân tộc, 2004. - 56tr.; 19cmTóm tắt: Gồm 3 chương: Cây đậu xanh, cây đậu tương, sơ chế bảo quản đậu xanh và đậu tương▪ Từ khóa: KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | ĐẬU XANH | ĐẬU TƯƠNG▪ Ký hiệu phân loại: 633.5 / Đ125T▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MF.002025; MF.002026
»
MARC
-----
|
|
|
|
|