- CÔNG CỤ TÌM KIẾM -
THƯ VIỆN TP. CẦN THƠ
|
|
1/. Các món canh / Ngọc Bích. - Thanh Hoá : Nxb. Thanh Hoá, 2012. - 63tr. : Ảnh; 21cm. - (Sổ tay nội trợ)Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món canh ngon như: hoa bí nấu giò sống, canh chua tôm đậu rồng, canh chua hoa điên điển, canh măng tây nấu đuôi heo, canh bí đao gà xé, canh cá lóc, canh lá giang sò lông, canh rong biển...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | MÓN CANH▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.007746
»
MARC
-----
|
|
2/. Các món canh trị bách bệnh / Hoàng Vũ biên soạn. - H. : Văn hoá - Thông tin, 2013. - 351tr.; 24cm. - (Bách khoa thư dinh dưỡng trị bách bệnh)Tóm tắt: Lịch sử món cánh và giá trị dinh dưỡng của nó; giới thiệu một số món canh trị các bệnh về hô hấp, tiêu hoá, tuần hoàn máu, nội tiết, tiết niệu, phụ khoa, bệnh trẻ em...Ngoài ra còn có phần phụ lục về thành phần dinh dưỡng của những loại thực phẩm thường gặp, những loại thực phẩm kết hợp với nhau và hậu quả của nó▪ Từ khóa: LIỆU PHÁP ĂN UỐNG | MÓN CANH | DINH DƯỠNG▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / C101M▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.005248
»
MARC
-----
|
|
3/. Canh ngon ngày thường và lễ tết / Song Giao. - H. : Phụ nữ, 2014. - 87tr. : Ảnh; 20cm. - (Tủ sách Nữ công gia chánh)Tóm tắt: Hướng dẫn cách nấu các món canh cho ngày lễ tết và các móm canh hàng ngày như: Măng khô nấu chân giò, canh bóng, chim hầm hạt sen..▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN CANH | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C107NG▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.008034
»
MARC
-----
|
|
4/. Kỹ thuật chế biến các món nước / Nguyễn Thị Phụng. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008. - 159tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu vật liệu và cách làm các món nước từ thuỷ hải sản, gia súc, gia cầm như: Canh bóng thập cẩm, nui gà xé, mì Quảng, miến gà, canh bún, lẩu ốc..▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN CANH | MÓN LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.006589; MD.006590
»
MARC
-----
|
|
5/. Món canh thanh nhiệt giải độc / Nguyễn Khắc Khoái biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2006. - 205tr.; 21cm. - (Tủ sách Món ăn bài thuốc)Tóm tắt: Cách chế biến các món canh, bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt giải độc, bảo vệ gan, dưỡng gan, tiểu sử, giảm huyết áp▪ Từ khóa: BÀI THUỐC | GIẢI ĐỘC | MÓN CANH | ĐIỀU TRỊ▪ Ký hiệu phân loại: 615.8 / M430C▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.003137
»
MARC
-----
|
|
6/. Món canh bảo vệ da và làm đẹp tóc / Nguyễn Khắc Khoái biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2006. - 257tr.; 21cmTóm tắt: Cung cấp hàng loạt phương pháp ăn trị liệu bằng canh rất có hiệu quả làm đẹp, để giúp cho phụ nữ cùng với sự hưởng thụ món canh ngon, cơ thể cũng được điều chỉnh khôi phục đầy đủ, tinh lực càng dồi dào, dung nhan càng thêm đẹp▪ Từ khóa: LÀM ĐẸP | MÓN ĂN | BÀI THUỐC | PHỤ NỮ | MÓN CANH▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / M430C▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005645; MD.005646
»
MARC
-----
|
|
7/. Món canh điều dưỡng bảo vệ sức khoẻ học sinh / Nguyễn Khắc Khoái biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2006. - 231tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món canh và áp dụng vào ăn uống cho học sinh giúp việc đảm bảo chất dinh dưỡng và nhu cầu phát triển của cơ thể▪ Từ khóa: HỌC SINH | SỨC KHOẺ | ĐIỀU DƯỠNG | MÓN CANH | BÀI THUỐC | ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 615.8 / M430C▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: MD.005633; MD.005634
»
MARC
-----
|
|
8/. Món canh điều dưỡng tăng cường sức khoẻ cho nam giới / Nguyễn Khắc Khoái biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2006. - 21cm. - (Tủ sách Món ăn bài thuốc)T.1. - 211tr.Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món canh áp dụng: liệu pháp ăn uống điều trị các bệnh của nam giới. Các bài thuốc bổ âm ích khí và bổ thận tráng dương▪ Từ khóa: BÀI THUỐC | MÓN CANH | ĐIỀU DƯỠNG | NAM GIỚI | SỨC KHOẺ▪ Ký hiệu phân loại: 615.8 / M430C▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.003130; ME.003131
»
MARC
-----
|
|
9/. Món canh điều dưỡng cho người trung niên và người già / Nguyễn Khắc Khoái biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2006. - 21cm. - (Tủ sách Món ăn bài thuốc)T.1. - 172tr.Tóm tắt: Cách chế biến các món canh và áp dụng vào ăn uống cho người già giúp điều chỉnh thể chất và dinh dưỡng tăng sức khoẻ kháng suy phòng lão: tư âm ích huyết, kiện tỳ dưỡng vị▪ Từ khóa: BÀI THUỐC | MÓN CANH | NGƯỜI CAO TUỔI | ĐIỀU DƯỠNG▪ Ký hiệu phân loại: 615.8 / M430C▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.003122; ME.003123
»
MARC
-----
|
|
10/. Món canh điều dưỡng bốn thời kỳ của phụ nữ : Thời kỳ kinh nguyệt, thời kỳ mang thai, thời kỳ cho con bú và thời kỳ hậu trung niên / Nguyễn Khắc Khoái biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2006. - 21cm. - (Tủ sách Món ăn bài thuốc)T.1. - 251tr.Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món canh và áp dụng vào ăn uống cho phụ nữ dựa vào đặc điểm sinh lí thời kì kinh nguyệt, mang thai▪ Từ khóa: MÓN CANH | PHỤ NỮ | ĐIỀU DƯỠNG▪ Ký hiệu phân loại: 615.8 / M430C▪ PHÒNG MƯỢN- Mã số: ME.003126; ME.003127
»
MARC
-----
|
|
|
|
|